Cảnh sát cho biết đã thu hồi thêm 730 triệu đồng và ngoài 2 nghi phạm bị bắt, công an chưa có manh mối về việc có đồng phạm trong vụ cướp ngân hàng vào sáng 5/9.
Sau khi bắt hai tên cướp ngân hàng Vietcombank Trần Hoàng Nhật Tùng (36 tuổi) và Đàm Minh Quang (30 tuổi, đều ở phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa), công an đã thu hồi hơn 3 tỉ đồng, thu giữ 4 khẩu súng tự chế và hàng chục viên đạn.
Hình ảnh tên cướp ngân hàng đã được camera an ninh ghi lại và cơ quan công an đang tiến hành điều tra. Ông Nguyễn Hoài Chiểu – Giám đốc NHNN chi nhánh Khánh Hòa vừa cho biết hiện đã thống kê đầy đủ số tiền bị cướp nhưng chưa thể công bố.
Đối tượng cướp ngân hàng đã trốn thoát và không có thương vong xảy ra. Vụ cướp đang được công an tiếp nhận điều tra, hiện ngân hàng Vietcombank chưa công bố số tiền bị mất.
Năm 2025 sắp khép lại với mức sinh lời ấn tượng trên nhiều thị trường chứng khoán, nhưng đằng sau bức tranh tươi sáng đó là sự thay đổi đáng kể của lòng tin, thứ bậc của các thị trường, mối quan hệ lãi suất - lợi suất và vai trò của các loại tài sản.