|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Việt Nam vô địch: Vietjet tặng một năm bay khắp châu Á cho hai đội tuyển bóng đá nam, nữ và người thân

13:35 | 11/12/2019
Chia sẻ
Không chỉ các cầu thủ, ban huấn luyện mà tất cả người thân trong gia đình của đội tuyển bóng đá nam, nữ dự SEA Games 30 cũng được bay khắp châu Á miễn phí trong một năm cùng Vietjet.
Source Vietjet

Huấn luyện viên Park Hang seo trên chuyến bay Vietjet. Ảnh: Vietjet.

Lần đầu tiên trong lịch sử, hai đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam đã cùng giành huy chương vàng tại SEA Games, mang về vinh quang cho đất nước, niềm tự hào cho mọi người dân.

Trân trọng những cống hiến của hai đội tuyển bóng đá nam nữ, hãng hàng không Vietjet quyết định trao tặng toàn bộ các cầu thủ và ban huấn luyện hai đội tuyển bóng đá nam và nữ một năm bay miễn phí.

Không chỉ các cầu thủ, ban huấn luyện mà tất cả người thân trong gia đình của đội tuyển cũng nhận được những chuyến bay khứ hồi miễn phí trên tất cả chặng bay châu Á của Vietjet, bao gồm 85 đường bay quốc tế.

Cụ thể, các thành viên của hai đội tuyển bóng đá Việt Nam cùng gia đình và ban huấn luyện sẽ có cơ hội được bay trên khắp hơn 130 đường bay nội địa và quốc tế châu Á với các điểm đến tới Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc)... mà hãng hàng không Vietjet đang khai thác.

Song Ngọc