Hàng hóa

VASEP sẽ tham dự Triển lãm thủy sản và công nghệ quốc tế Nhật Bản 2020

12:00 | 03/02/2020

Chia sẻ

Thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại thủy sản 2020, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) sẽ tổ chức tham gia Chương trình Triển lãm thủy sản và công nghệ quốc tế Nhật Bản.
VASEP sẽ tham dự Triển lãm thủy sản và công nghệ quốc tế Nhật Bản 2020 - Ảnh 1.

VASEP sẽ tham dự Triển lãm thủy sản và công nghệ tại Nhật Bản 2020

Triển lãm thủy sản và công nghệ quốc tế Nhật Bản – Japan International Seafood and Technology Expo là một trong những hội chợ về thủy hải sản lớn nhất thế giới được tổ chức tại Tokyo với hơn 1.000 gian hàng đến từ hơn 35.000 nhà sản xuất trên khắp thế giới.

Do đó, tham gia hội chợ này sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thủy sản từ lớn cho tới vừa và nhỏ tiếp cận và phát triển sản phẩm tốt hơn tại thị trường Nhật Bản.

Triển lãm thủy sản và công nghệ Nhật Bản dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian ngày 30/9 - 2/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tokyo Big Sight, Koto do Hiệp hội Nghề cá Nhật Bản tổ chức.

Các sản phẩm triển lãm bao gồm cá, hải sản tươi sống, thủy sản chế biến, hàng giá trị gia tăng, đồ khô, gia vị và phụ gia thực phẩm, máy móc chế biến thủy sản và thiết bị liên quan cùng với rất nhiều mặt hàng khác.

Chi tiết chương trình triển lãm:

Nội dung
Thời gian

30/9 - 2/10/2020

Địa điểm

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tokyo Big Sight, Koto, Nhật Bản

Sản phẩm triển lãm chính

Cá, hải sản tươi sống, thủy sản chế biến, hàng giá trị gia tăng, đồ khô,...

Đơn vị tổ chức

Hiệp hội Nghề cá Nhật Bản

Kinh phíKinh phí tham gia do doanh nghiệp đóng góp

Ngọc Ánh