|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Văn phòng ảo: Giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành

16:09 | 24/03/2023
Chia sẻ
Mô hình văn phòng ảo là giải pháp giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được chi phí vận hành mà vẫn có thể được hưởng các dịch vụ tiện ích như một văn phòng thực tế. Và Taxplus là doanh nghiệp cung cấp giải pháp này.

Văn phòng ảo là hình thức cho thuê địa chỉ và không gian làm việc có thật để đăng ký kinh doanh. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được chi phí vận hành mà vẫn có thể được hưởng các dịch vụ tiện ích như một văn phòng thực tế.

Tại Taxplus, khi thuê văn phòng ảo thì khách hàng vẫn có thể đến trụ sở chính để làm việc trong thời gian quy định. Đặc biệt là các hoạt động đón tiếp khách hàng, vận chuyển thư tín vẫn diễn ra bình thường. Đây chính là ưu điểm của mô hình này.

 

hình văn phòng ảo phù hợp với những doanh nghiệp mới thành lập muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng khi thành lập doanh nghiệp, mở chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc các doanh nghiệp nước ngoài muốn mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Ngoài ra, mô hình này còn hướng đến các dự án đầu tư, chuyên viên tư vấn cần không gian phòng họp, phòng tiếp khách phù hợp với nhu cầu của công ty.

Văn phòng ảo còn phù hợp với tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ không muốn thuê cần văn phòng tiếp khách, gặp đối tác, địa điểm nhận thư từ và tiếp nhận cuộc gọi.

Đây được xem là phương pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhiều doanh nghiệp sẽ thuê chung một tòa nhà nên giá thuê văn phòng ảo khá rẻ mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện ích.

Với dịch vụ văn phòng các chủ doanh nghiệp không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua các trang bị thiết bị phục vụ công việc, chi phí lễ tân,...

Chủ doanh nghiệp thường lựa chọn một văn phòng có địa chỉ tại trung tâm thành phố lớn. Trong quá trình giao dịch, trao đổi với khách hàng có thể dùng địa chỉ này để nâng cao uy tín của doanh nghiệp, tạo sự tin tưởng đối với khách hàng.

Đồng thời bên cho thuê văn phòng ảo đa phần nằm ở các khu dân cư lớn, các tòa nhà cao ốc,... thuận tiện hơn cho khách hàng khi tìm kiếm văn phòng của doanh nghiệp.

Đại diện Taxplus chia sẻ: “Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, việc kết nối tương tác với khách hàng vẫn diễn ra thuận lợi thông qua hệ thống liên lạc đa dạng, nhờ đó giúp doanh nghiệp tiếp nhận thư từ, fax, điện thoại,… của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.”

Taxplus đã và đang trên hành trình xây dựng hệ thống văn phòng ảo tại các quận trung tâm TPHCM như quận 1, quận 3, quận 5, quận Bình Thạnh để cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu.

Hiện nay, Taxplus đang cung cấp 3 gói dịch vụ văn phòng ảo cho các doanh nghiệp bao gồm gói cơ bản (595.000 đồng/tháng), gói tiêu chuẩn 980.000 (đồng/tháng) và gói tiên phong (1.990.000 đồng/tháng)

 

Mỗi gói dịch vụ văn phòng ảo đều đáp ứng các nhu cầu quan trọng và cơ bản nhất cho khách hàng theo từng mục đích sử dụng.

Thông tin liên hệ Tax Plus:

Địa chỉ: 329 – 331 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Tp. HCM

Hotline: 0853 9999 77

Email: info@taxplus.vn

Website: https://taxplus.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/taxplus.vn/

Bích Thu