|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Thống đốc NHNN: 'Không để tỷ giá biến động gây tâm lý bất ổn'

Thống đốc NHNN: 'Không để tỷ giá biến động gây tâm lý bất ổn'

Thống đốc Lê Minh Hưng khẳng định, NHNN tiếp tục điều hành tỷ giá ổn định, linh hoạt, không để tỷ giá biến động gây tâm lý bất ổn trên thị trường, đảm bảo hài hòa lợi ích nhà xuất khẩu, nhập khẩu.
Tài chính -10:36 | 17/05/2017
Không lo cung cầu ngoại tệ cuối năm

Không lo cung cầu ngoại tệ cuối năm

Tỷ giá đang rất ổn định nhưng tâm lý DN lo tỷ giá VND USD tăng vào cuối năm vẫn đang đè nặng lên thị trường.
Tài chính -21:52 | 28/09/2016
Giảm nỗi lo tác động từ tỷ giá

Giảm nỗi lo tác động từ tỷ giá

Tỷ giá là một cái “huyệt” quan trọng, tác động đến nhiều mặt đối với nền kinh tế có độ mở rộng, được nhiều người quan tâm. Vậy sự ổn định của tỷ giá của 8 tháng đầu năm 2016 ra sao và tác động thế nào?
Tài chính -16:37 | 30/08/2016
tỷ giá ổn định

tỷ giá ổn định

Reuters: BNP Paribas không có kế hoạch mua cổ phần Techcombank
Sau thông tin hai ngân hàng ngoại đang quan tâm tới 15% vốn Techcombank, BNP Paribas khẳng định không có kế hoạch tham gia thương vụ, còn KB Kookmin cho biết mới chỉ xem xét và chưa tiến hành thảo luận cụ thể.