|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Trung bình cứ mỗi giây có một người đăng ký mua iPhone 14 tại TopZone

19:30 | 10/09/2022
Chia sẻ
Là chuỗi bán lẻ uỷ quyền cao cấp bậc nhất của Apple tại Việt Nam, TopZone trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ Táo Khuyết khi xác nhận con số kỷ lục hơn 20.000 lượt đăng ký sở hữu iPhone 14 sớm chỉ trong 24h ra mắt.

 

Siêu phẩm iPhone 14 vừa được Apple trình làng hôm 7/9, lập tức đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu. Những hình ảnh của iPhone 14 kèm thông tin về các tính năng cải tiến, thiết kế khác biệt so với các thế hệ trước đây khiến từ khoá “iPhone 14” được quan tâm hơn bao giờ hết.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, phiên bản iPhone 14 series VN/A chưa ra mắt iFans Việt nhưng TopZone đã ghi nhận đã có hơn 20.000 lượt đăng ký sở hữu sớm mẫu điện thoại này.

Điều này cho thấy xu hướng lựa chọn hàng chính hãng tại các cửa hàng đúng chuẩn Apple ngay tại Việt Nam. Đặc biệt khi hàng xách tay đang mất vị thế do những rủi ro về việc Apple không hỗ trợ dịch vụ và bảo hành tại Việt Nam.

Trong khi đó, TopZone có lợi thế với  khả năng về máy sớm nhất cùng chính sách bảo hành trên khắp cả nước của hệ sinh thái Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh và trung tâm bảo hành chính hãng của Apple tại Việt Nam mới được ra mắt là TopCare. 

Mới đây trên trang cá nhân, ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Thế Giới Di Động cũng chia sẻ: “Sức hút của iPhone 14 thật kinh khủng. Thế Giới Di Động/Điện máy Xanh và TopZone chính thức nhận được hơn 15 ngàn đơn đặt hàng sau chưa đầy 24 giờ ra mắt sản phẩm tại Mỹ. Đây là lần đầu tiên Thế Giới Di Động nhận được đơn hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn như vậy”. Có thể thấy, đó là một kỷ lục từ trước đến nay, đủ làm chính nhà bán lẻ phải bất ngờ.

 

Theo phân tích của người đứng đầu chuỗi TopZone, năm nay Apple đã kiểm soát và điều tiết thị trường Việt Nam rất tốt, cộng với việc cho phép đăng ký sở hữu sớm iPhone 14 ngay sau sự kiện tại Mỹ, đã khiến iFan ngay lập tức ra quyết định đặt mua trước sản phẩm..

Tính đến 17h ngày 9/9, đã có tổng cộng hơn 20.000 lượt đăng ký iPhone 14, dự kiến con số sẽ lên hơn 25.000 và tiếp tục tăng mạnh trong những ngày sắp tới.

Với số đơn đặt hàng khủng, TopZone chính thức xác kỷ lục, hứa hẹn tạo nên kỳ mở bán iPhone thành công nhất tới hiện nay của Thế Giới Di Động. Theo quan sát, khoảng 2/3 đơn đặt hàng tập trung vào iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm chính hãng và khả năng có hàng sớm nhất thị trường, TopZone còn ghi điểm với rất nhiều khách hàng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu nhờ không gian trải nghiệm đạt tiêu chuẩn cao hàng đầu và mới nhất của Apple vì được hãng trực tiếp đầu tư, các khu trưng bày sản phẩm cũng được thiết kế, sắp xếp để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, mang đến cảm giác như đang ở Apple Store ngay tại Việt Nam.

 

Hiện tại TopZone có hơn 60 cửa hàng trên toàn quốc và đang được mở rộng thêm với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo và đẳng cấp cho người dùng nói chung và các fan hâm mộ Nhà Táo nói riêng. 

Người chơi hệ Táo Khuyết có thể đăng ký cho mình suất sở hữu sớm iPhone 14 hoặc mua sắm các sản phẩm Apple tại https://www.topzone.vn/iphone/iphone-14-pro-max 

Bích Thu

Giá heo hơi đã tạo đáy thành công, kỷ lục 100.000 đồng/kg có quay trở lại lần hai?
Nhiều doanh nghiệp chăn nuôi cho rằng giá heo hơi đã tạo đáy quanh mốc 49.000 - 50.000 đồng/kg trong giai cuối năm 2022 - đầu năm 2023 - thời điểm trùng với dịch lễ Tết Nguyên Đán. Các doanh nghiệp tin rằng giá heo hơi đang bước vào giai đoạn phục hồi trong bối cảnh cung suy giảm mạnh và tiêu thụ đang có xu hướng tăng dần.