|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Chuyên gia Vũ Bằng: Thị trường vốn có nhiều triển vọng trong năm 2018

Chuyên gia Vũ Bằng: Thị trường vốn có nhiều triển vọng trong năm 2018

Theo chuyên gia Vũ Bằng, mặc dù đầu năm có nhiều yếu tố tác động không tích cực đến thị trường, song thị trường vốn của Việt Nam vẫn có nhiều triển vọng trong năm 2018.
Chứng khoán -20:26 | 01/04/2018
Năm 2018 vẫn là năm sáng của bất động sản Việt Nam

Năm 2018 vẫn là năm sáng của bất động sản Việt Nam

Bên lề lễ ký kết giữa Hội Môi giới bất động sản Việt Nam với Keller Williams Vietnam Academy vừa diễn ra mới đây, Báo Đầu tư Bất động sản đã có cuộc trao đổi với ông Paul Mason, Chủ tịch Keller Williams xung quanh triển vọng thị trường 2018 cũng như những trăn trở liên quan đến câu chuyện người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam.
Nhà đất -07:24 | 05/01/2018
triển vọng thị trường 2018

triển vọng thị trường 2018

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng vừa chỉ đạo Vinhomes ngưng hoàn toàn việc mở rộng quỹ đất dự án tại Việt Nam
Ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch HĐQT Vinhomes (Mã: VHM) vừa có chia sẻ đầy bất ngờ về chiến lược phát triển. Theo đó, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam này sẽ ngưng hoàn toàn việc mở rộng quỹ đất dự án tại Việt Nam theo chỉ đạo của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng.