|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Cựu quan chức Trung Quốc: Đánh thuế đậu nành Mỹ là một quyết định sai lầm

Cựu quan chức Trung Quốc: Đánh thuế đậu nành Mỹ là một quyết định sai lầm

Trung Quốc đã đưa ra một quyết định sai lầm khi áp thuế quan lên đậu nành ngay khi cuộc tranh chấp thương mại với Mỹ bắt đầu, và Bắc kinh cần tập trung vào những vấn đề hiện tại, chứ không phải cố vướng vào chính trị, theo ông Long Yongtu, một cựu quan chức Trung Quốc.
Hàng hóa -17:31 | 19/11/2018
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tranh chấp thương mại đòi hỏi các bên tăng cường đối thoại

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tranh chấp thương mại đòi hỏi các bên tăng cường đối thoại

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất (CIIE 2018), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhận định tranh chấp thương mại đang diễn biến phức tạp, đòi hỏi các bên cần đối thoại, tăng cường lòng tin, tuân thủ luật pháp quốc tế, hợp tác bình đẳng.
Hàng hóa -08:14 | 06/11/2018
Tranh chấp thương mại Mỹ - Trung

Tranh chấp thương mại Mỹ - Trung

Dự báo VN-Index năm 2026 của các CTCK: Cao nhất 2.113 điểm
Bước sang năm 2026, các bộ phận phân tích cho rằng thị trường chứng khoán Việt Nam đang đứng trước một giai đoạn mới, khi bối cảnh vĩ mô trong nước, triển vọng lợi nhuận doanh nghiệp và những cải cách mang tính cấu trúc của thị trường vốn cùng tạo nền tảng cho các kịch bản VN-Index ở mặt bằng cao hơn so với giai đoạn trước.