|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Du lịch Việt Nam-Trung Quốc bắt tay dẹp tour 0 đồng

Du lịch Việt Nam-Trung Quốc bắt tay dẹp tour 0 đồng

Dẹp loạn tour 0 đồng là một đề tài nóng hổi trong Hội nghị hợp tác du lịch Việt Nam - Trung Quốc diễn ra tại TP Hồ Chí Minh hôm 6/9.
Kinh doanh -06:54 | 07/09/2018
Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh hình thức 'tour 0 đồng'

Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh hình thức 'tour 0 đồng'

Báo điện tử Vnexpress số ra ngày 30/3 có bài viết "Thái Lan mất 9 tỷ USD mỗi năm vì tour 0 đồng của Trung Quốc," trong đó phản ánh hình thức kinh doanh "tour 0 đồng" là nguyên nhân khiến chính phủ Thái Lan thất thu tiền thuế, mất uy tín của ngành du lịch.
Thời sự -16:58 | 07/04/2017
tour 0 đồng làm thất thu thuế

tour 0 đồng làm thất thu thuế

DGC giảm sàn liên tiếp, nhà đầu tư kẹt hàng nên làm gì?
Trong ngắn hạn, diễn biến của DGC có thể vẫn phụ thuộc lớn vào khả năng hấp thụ lượng cung đang treo ở vùng giá sàn và các động thái tiếp theo từ công ty chứng khoán đối với margin. Còn về dài hơn, thị trường sẽ phải chờ thêm các tín hiệu liên quan đến bộ máy điều hành, hoạt động sản xuất và khả năng duy trì lợi thế tài nguyên của doanh nghiệp.