Doanh nghiệp

Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021

19:31 | 10/03/2021

Chia sẻ

Thứ hạng của các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng doanh thu kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh.

Ngày 10/3, CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021.

Thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng doanh thu kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. 

Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, công bố chính thức lần đầu tiên vào năm 2011.

Trong bảng xếp hạng năm nay có một số doanh nghiệp đáng chú ý như: CTCP An Tiến Industries, CTCP Cảng Quảng Ninh, CTCP Đầu tư phát triển thương mại viễn thông, CTCP Tập đoàn Sao Mai, CTCP Cán Thép Thái Trung, CTCP Đầu tư Tổng hợp Hà Nội, CTCP Sản xuất và công nghệ nhựa pha lê, CTCP Kosy, CTCP CDC Hà Nội, CTCP Tập đoàn Austdoor...

Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 - Ảnh 2.

 

Thiên Trường