|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Bà Hương Trần Kiều Dung làm Tổng giám đốc FLC

Bà Hương Trần Kiều Dung làm Tổng giám đốc FLC

Ngày 18/7, Tập đoàn FLC công bố Nghị quyết về việc bổ nhiệm bà Hương Trần Kiều Dung - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm giữ chức vụ Tổng giám đốc thay người tiền nhiệm là ông Trần Quang Huy.
Doanh nghiệp -08:49 | 19/07/2018
Tổng giám đốc FLC: 'Chúng tôi thường nói với nhau, FLC là con nhà nghèo'

Tổng giám đốc FLC: 'Chúng tôi thường nói với nhau, FLC là con nhà nghèo'

“Chúng tôi thường nói với nhau, FLC là “con nhà nghèo”, khi khởi nghiệp gần như từ hai bàn tay trắng. Nên chỉ có một con đường duy nhất, là làm việc chăm chỉ, đổ mồ hôi, công sức và sẵn sàng hy sinh, thì mới có thể hái được quả ngọt”, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC Trần Quang Huy trò chuyện với Dân Trí trước thềm xuân mới Mậu Tuất.
Doanh nghiệp -15:20 | 18/02/2018
FLC bầu Phó Chủ tịch Thường trực, bổ nhiệm tân Tổng giám đốc

FLC bầu Phó Chủ tịch Thường trực, bổ nhiệm tân Tổng giám đốc

Ông Lê Thành Vinh sẽ thôi chức vụ Tổng gíam đốc và đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Tập đoàn FLC. Đồng thời ông Trần Quang Huy - Thành viên HĐQT, Phó TGĐ sẽ làm TGĐ mới của Tập đoàn thay ông Vinh.
Doanh nghiệp -15:03 | 03/11/2017
Phó TGĐ FLC thoái toàn bộ 9,88% vốn Chứng khoán Artex

Phó TGĐ FLC thoái toàn bộ 9,88% vốn Chứng khoán Artex

Giao dịch thực hiện trong cùng thời gian ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch FLC gom thành công 2 triệu cổ phần Chứng khoán Artex. Ước tính, ông Lê Thành Vinh - Phó Tổng giám đốc FLC thu về hơn 30,5 tỷ đồng từ thoái 1,33 triệu cổ phiếu Chứng khoán Artex.
Chứng khoán -17:22 | 11/09/2017
Chủ tịch HĐQT ROS làm Tổng Giám đốc FLC

Chủ tịch HĐQT ROS làm Tổng Giám đốc FLC

Ông Lê Thành Vinh, Chủ tịch HĐQT FLC Faros làm Tổng Giám đốc FLC thay cho bà Hương Trần Kiều Dung.
Doanh nghiệp -16:33 | 10/03/2017
Tổng Giám đốc FLC

Tổng Giám đốc FLC

Khối ngoại thu hẹp đà bán ròng, một cổ phiếu bất động sản hút ròng hơn 3.200 tỷ đồng
Nhà đầu tư nước ngoài thu hẹp đáng kể đà bán ròng trong tuần qua, với tổng giá trị khoảng 213 tỷ đồng trên toàn thị trường. Áp lực bán tập trung ở một số cổ phiếu vốn hóa lớn như FPT, CTG, TCB, VNM và MBB, trong khi VIC tiếp tục là tâm điểm hút vốn ngoại khi được mua ròng hơn 3.200 tỷ đồng.