|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Xuất khẩu tôm sang Hàn Quốc gặp khó vì quy định xử lý nhiệt bắt buộc

Xuất khẩu tôm sang Hàn Quốc gặp khó vì quy định xử lý nhiệt bắt buộc

Theo VASEP, quy định yêu cầu xử lý nhiệt bắt buộc đối với sản phẩm tôm hấp nhập khẩu của Hàn Quốc có thể làm tăng chi phí sản xuất cũng như giá bán của sản phẩm và làm giảm sức cạnh tranh của sản phẩm tôm Việt Nam tại thị trường nước này.
Hàng hóa -20:00 | 08/08/2018
Kim ngạch xuất khẩu tôm sang Hàn Quốc tăng 14% trong năm 2016

Kim ngạch xuất khẩu tôm sang Hàn Quốc tăng 14% trong năm 2016

Theo Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản (VASEP), sau một năm thực hiện hiệp định thương mại Việt Nam - Hàn Quốc, kim ngạch xuất khẩu tôm Việt Nam sang Hàn Quốc năm 2016 đã tăng 14% so với năm trước, lên 285,1 triệu USD. 
Hàng hóa -13:50 | 24/01/2017
tôm Hàn Quốc

tôm Hàn Quốc

Lỗ hổng tài khoản ngân hàng trong đường dây rửa tiền hơn 67.000 tỷ đồng
Các tài khoản doanh nghiệp “ma” và tài khoản cá nhân không chính chủ được xác định là mắt xích trong đường dây rửa tiền có quy mô giao dịch hơn 67.000 tỷ đồng. Vụ việc đặt lại câu hỏi về khâu mở tài khoản, giám sát nội bộ và khả năng nhận diện giao dịch bất thường tại ngân hàng.