Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật KCN Bá Thiện - phân khu I (tỉnh Vĩnh Phúc) có quy mô hơn 247 ha với tổng vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng.
Giữa bối cảnh ngành bia gặp khó vì nghị định của Chính phủ, dịch COVID-19 và cạnh tranh thị trường, Habeco lên kế hoạch lãi giảm gần 60% về 255 tỷ đồng.
Phiên VN-Index điều chỉnh, duy nhất tổ chức trong nước mua ròng trong khi NĐT cá nhân, khối tự doanh và khối ngoại đồng thời bán ròng, tập trung cổ phiếu NVL
Vietbank ước tính lợi nhuận trước thuế năm 2021 chỉ tăng 2,6% nếu NHNN giữ nguyên hạn mức tăng trưởng tín dụng ở mức 4,5%. Trong trường hợp được nới room, dư nợ tín dụng của ngân hàng có thể tăng tới 22%, lợi nhuận tăng 189% vượt ngưỡng nghìn tỷ đồng.
Theo bà Bùi Hằng, Giám đốc nhân sự của Appota Group, con người càng phụ thuộc vào công nghệ thì sẽ ngày càng nhiều lĩnh vực bị công nghệ thay thế hoàn toàn
Số đất nông nghiệp mà Bill Gates sở hữu đã có diện tích gần bằng Hong Kong. Theo ông, việc sở hữu nhiều đất nông nghiệp của ông không liên quan đến việc biến đổi khí hậu.
Giá bitcoin hôm nay 9/4 tăng nhẹ trong khi nhiều đồng tiền trên thị trường đạt mốc tăng trưởng hai con số. Coinbase vừa công bố tham gia hỗ trợ quỹ đầu tư phát triển dự án tài chính phi tập trung.
Trước thông tin một số hãng thời trang quốc tế sử dụng bản đồ có đường lưỡi bò trên website tại thị trường Trung Quốc, Bộ Ngoại giao khẳng định Việt Nam có đầy đủ bằng chứng về chủ quyền đối với quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và yêu cầu các doanh nghiệp tôn trọng chủ quyền này.
Ông Phan Minh Thông, Chủ tịch HĐQT Phúc Sinh Group cho biết chi phí logistics đã lấy đi 70% lợi nhuận của công ty . Giá cước vận tải tăng cao trong khi container cũng không có để vận chuyển hàng
Theo số liệu của Bộ Kinh tế Mexico, trong hai tháng đầu năm 2021, quốc gia này đã vượt qua Trung Quốc để lấy lại vị trí số 1 về đối tác thương mại với Mỹ, với tổng kim ngạch xuất-nhập khẩu đạt 96,998 tỷ USD.
Trong tháng 3/2021, xuất khẩu cao su của Việt Nam đạt khoảng 140.000 tấn, trị giá 243 triệu USD. Lũy kế 3 tháng đầu năm 2021, xuất khẩu cao su đạt khoảng 435.000 tấn, trị giá 722 triệu USD
Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nêu rõ hiện nay, Việt Nam chưa có quy định riêng về thủ tục nhập cảnh đối với người đã được tiêm vắc xin ngừa COVID-19.
Sau khi có kết quả kinh doanh tăng trưởng trong quý I, Cao su Đà Nẵng tiếp tục đề ra kế hoạch quý II với doanh thu quý vượt mốc 1.000 tỷ đồng, lãi trước thuế 86 tỷ đồng.
Trong khi tỷ giá trung tâm vẫn neo ở mức cao, thị trường ngoại tệ chứng kiến hiện tượng hiếm gặp: Tỷ giá tự do liên tục lao dốc và chính thức xuyên thủng mức giá niêm yết tại các ngân hàng thương mại. Sự đứt gãy cầu ngoại tệ phi chính thức và sức hấp dẫn của lãi suất VND được xem là hai tác nhân chính dẫn đến hiện tượng này.