|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Tìm hiểu về VPBank doanh nghiệp và dịch vụ VPBank online dành cho doanh nghiệp

15:17 | 10/11/2022
Chia sẻ
Bên cạnh phân khúc khách hàng cá nhân, ngân hàng VPBank cũng cung cấp tới các khách hàng doanh nghiệp nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính tiện ích cùng nhiều chính sách hỗ trợ.

Tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ của VPBank Doanh nghiệp

Đối với phân khúc khách hàng doanh nghiệp, VPBank đang phân chia thành hai nhóm chính là doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Các dịch vụ, sản phẩm tài chính dành cho khách hàng doanh nghiệp rất đa dạng từ bảo lãnh, sản phẩm tín dụng, tài trợ thương mại, dịch vụ thẻ, tiền gửi doanh nghiệp, vay doanh nghiệp, ngân hàng điện tử…

Nguồn: VPBank.

VPBank cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính như sau:

- Bảo lãnh: Giúp doanh nghiệp nâng cao mức độ uy tín, tin cậy với các sản phẩm như bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh nhận hàng, bảo lãnh thực hiện hợp đồng, bảo lãnh đối ứng.

- Sản phẩm tín dụng: Cho khách hàng vay vốn trong thời gian ngắn hạn, trung hạn và dài hạn phục vụ các nhu cầu sản xuất, kinh doanh, đầu tư tài sản cố định, dự án; cho vay mua ô tô, vay thế chấp và vay tín chấp doanh nghiệp.

- Dịch vụ và tài trợ XNK: VPBank hỗ trợ khách hàng thu chứng từ xuất/nhập khẩu, cho vay nhập khẩu, phát hành L/C nhập khẩu, xác nhận L/C, thông báo L/C, chiết khấu L/C xuất khẩu, tài trợ xuất khẩu…

- Các dịch vụ tài khoản như thanh toán lương, chuyển tiền trong nước, chuyển tiền quốc tế, thu - chi hộ, tiền gửi doanh nghiệp, thanh toán hóa đơn, nộp thuế điện từ…

- Các sản phẩm tài chính: Hoán đổi ngoại tệ, hoán đổi lãi suất, phát hành trái phiếu, sản phẩm ngoại hối.

- Dịch vụ thẻ: Phát hành các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho doanh nghiệp.

- Cung cấp các giải pháp thanh toán như: Thanh toán trực tuyến Simplify, cổng thanh toán Ecompay và dịch vụ POS.

- Ngân hàng trực tuyến cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp của VPBank

Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến được VPBank phát triển trên website cũng như ứng dụng điện thoại di động giúp cho khách hàng doanh nghiệp có thể thực hiện giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua mạng internet.

Đối với dịch vụ ngân hàng trực tuyến, khách hàng có thể thực hiện được hầu hết các dịch vụ ngân hàng như: Chuyển tiền trong hệ thống VPBank, chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền quốc tế, thanh toán hóa đơn, thanh toán định kỳ, thanh toán lương cho nhân viên, tra soát giao dịch trực tuyến, truy vấn thông tin.

Sử dụng Internet Banking doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm thời gian, chi phí với nhiều ưu đãi cho giao dịch trực tuyến. Khách hàng có thể giao dịch thuận tiện, nhanh chóng với độ an toàn và bảo mật cao. Bên cạnh đó cũng có thể quản lý tài khoản của doanh nghiệp một cách hợp lý và khoa học.

Nguồn: VPBank.

Thủ tục đăng ký VPBank online cho doanh nghiệp

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

- Phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ. 

- Bản photo CMND/hộ chiếu của những người đại diện cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến.

- Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp và người đại diện theo pháp luật. 

- Hợp đồng sử dụng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến đối với doanh nghiệp lớn.

Thông tin liên hệ của VPBank doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp có thể liên hệ tới các số điện thoại sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về tài khoản doanh nghiệp tại VPBank.

Trung tâm dịch vụ KH Miền Bắc: 024 39385111

Trung tâm dịch vụ KH Miền Nam: 028 38216473

Tổng đài chăm sóc khách hàng SME: 024 39288880 - 1900545415

Ngọc Mai

CEO Hoà Phát: Tiêu thụ thép quý IV có thể chỉ tăng nhẹ
Ông Nguyễn Việt Thắng, Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn Hoà Phát cho biết giai đoạn quý IV, tiêu thụ thép sẽ tốt lên nhưng không nhiều do nền kinh tế vẫn tương đối xấu. Để có sự thay đổi đột biến, ngành phải chờ khi nào nền kinh tế phục hồi mạnh, bất động sản và chế biến chế tạo đi lên.