|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Doanh nghiệp cần đồng hành tiêu thụ lúa Hè Thu

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Doanh nghiệp cần đồng hành tiêu thụ lúa Hè Thu

Phó Cục trưởng Cục Trồng trọt cho biết, sản lượng thu mua sụt giảm từ 20-30% do: Doanh nghiệp đang thực hiện hợp đồng từ tồn kho, chưa mua cho hợp đồng mới; nhiều doanh nghiệp không đủ khả năng thực hiện “3 tại chỗ”; hệ thống sấy lúa, nhà máy xay, ghe…. không hoạt động được do phải có test nhanh COVID-19.
Hàng hóa -05:27 | 08/08/2021
Tạo liên kết bền vững trong sản xuất và tiêu thụ lúa gạo

Tạo liên kết bền vững trong sản xuất và tiêu thụ lúa gạo

Trong liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị nông sản an toàn, vốn phục vụ sản xuất vẫn là khó khăn nhất đối với cả doanh nghiệp và nông dân.
Hàng hóa -19:54 | 09/03/2018
tiêu thụ lúa gạo

tiêu thụ lúa gạo

Khối ngoại thu hẹp đà bán ròng, một cổ phiếu bất động sản hút ròng hơn 3.200 tỷ đồng
Nhà đầu tư nước ngoài thu hẹp đáng kể đà bán ròng trong tuần qua, với tổng giá trị khoảng 213 tỷ đồng trên toàn thị trường. Áp lực bán tập trung ở một số cổ phiếu vốn hóa lớn như FPT, CTG, TCB, VNM và MBB, trong khi VIC tiếp tục là tâm điểm hút vốn ngoại khi được mua ròng hơn 3.200 tỷ đồng.