|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Tiết kiệm hàng trăm triệu đồng nhờ tổng đài MobiFone 3C

10:00 | 09/12/2020
Chia sẻ
Tiết kiệm chi phí và làm hài lòng khách hàng quả là một bài toán nan giải đối với các doanh nghiệp mong muốn chuyên nghiệp hóa nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Thấu hiểu điều này MobiFone đã nghiên cứu, phát triển giải pháp tổng đài ảo MobiFone 3C - Hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm hàng trăm triệu đồng nhờ tổng đài MobiFone 3C - Ảnh 1.

(Ảnh: MobiFone).

Hiện nay, để xây dựng một tổng đài chăm sóc khách hàng theo kiểu truyền thống với qui mô vừa, doanh nghiệp phải đầu tư ít nhất trên 300 triệu đồng chi phí ban đầu, đi kèm đó là chi phí khác thuê mặt bằng, hao mòn máy móc. Đây là trở ngại không nhỏ đối với nhiều doanh nghiệp.

Do vậy bài toán tiết giảm chi phí ban đầu làm sao ở mức nhỏ nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh lớn nhất được các doanh nghiệp quan tâm sát sao.

MobiFone luôn đồng hành với các doanh nghiệp và mang đến một giải pháp công nghệ toàn diện để tối ưu hệ thống chăm sóc khách hàng, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực.

Dịch vụ 3C (Cloud Contact Center) - giải pháp công nghệ cung cấp cho doanh nghiệp sử dụng 1 hoặc nhiều số di động đẹp của MobiFone làm tổng đài chung (số Hotline) thay vì sử dụng số máy bàn cố định như tổng đài truyền thống.

Số máy lẻ có thể sử dụng linh hoạt bằng các máy điện thoại di động, điện thoại cố định, softphone, SIP phone.

Dịch vụ 3C bao gồm 2 giải pháp chính là: 3C Call Center và 3C Contact Center với những tính năng khác nhau đáp ứng các nhu cầu toàn diện của doanh nghiệp ở mọi cấp độ. 

Cả 2 dịch vụ 3C đều được triển khai trên hệ thống Cloud Server của MobiFone đảm bảo sự thông suốt và lưu trữ cho giải pháp được liên tục. Tính năng Contact Center toàn diện với hệ thống báo cáo đa dạng, hỗ trợ cả thoại IP và GSM thông thường.

Tiết kiệm hàng trăm triệu đồng nhờ tổng đài MobiFone 3C - Ảnh 2.

(Ảnh: MobiFone).

Lựa chọn giải pháp 3C sẽ đảm bảo tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp nhờ cước phí thoại và SMS hấp dẫn cùng việc có thể tiết kiệm 40-49% cước gọi cho doanh nghiệp so với tổng đài cố định truyền thống và tổng đài 1800, 1900 cũng như cước phí di động thông thường.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng chỉ mất 1-2 ngày là có thể đưa vào vận hành. Đồng thời, không cần đầu tư chi phí đầu tư ban đầu và chi phí duy trì máy chủ, bảo trì hệ thống. 

Tỉ lệ lệ bắt máy cũng được cải thiện lên tới 90% do dùng đầu số di động đẹp của MobiFone. Tính năng Follow up của hệ thống giúp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và triệt để, gia tăng tỷ lệ chốt tối đa. 

Giải pháp 3C cũng tích hợp toàn diện các tính năng trên 1 giao diện All-in-One,  giúp nhân viên tổng đài làm việc dễ dàng và tập trung trên 1 giao diện duy nhất. 

3C còn có thể sử dụng ngay cả khi không có mạng internet, độ ổn định cao. Nhân viên không bắt buộc phải ngồi tại văn phòng mới làm việc được. 

Về mặt quản lí công việc, giải pháp cho phép xuất file báo cáo ghi âm và chi tiết cuộc gọi qua tổng đài, giúp doanh nghiệp đánh giá chất lượng nội dung cuộc gọi của nhân viên dễ dàng và chuyên nghiệp. Từ đó, các nhà quản lí kiểm soát toàn bộ hoạt động của trung tâm mọi lúc, mọi nơi. 

Hệ thống công cụ sẽ được phân luồng theo nhân viên, khách hàng. Dung lượng ghi âm cuộc gọi cũng không giới hạn.

Đại diện nhiều doanh nghiệp đều cho rằng, tổng đài di động không chỉ thích hợp với các doanh nghiệp lớn do triển khai đơn giản, tiết kiệm cả trăm triệu so với tổng đài truyền thống. Bản thân các công ty quy mô nhỏ cũng đang có xu hướng chuyển dịch sử dụng.

Theo phân tích của các doanh nghiệp, tổng đài ảo ngoài những những tính năng ưu việt, tiện ích còn giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc xây dựng thương hiệu.

Khi cần giao dịch khách hàng, đối tác có nhu cầu và mong muốn gọi tới số di động nhiều hơn (vì độ tin cậy, chắc chắn, cụ thể),  điều đó cũng có nghĩa doanh nghiệp sẽ dễ hơn trong việc xây dựng, quảng bá thương hiệu đối với khách hàng.

Tiết kiệm hàng trăm triệu đồng nhờ tổng đài MobiFone 3C - Ảnh 3.

(Ảnh: MobiFone).

Đại diện MobiFone cho biết, tổng đài ảo MobiFone 3C còn có những tiện ích như gọi nội bộ giữa các máy nhánh trên nền IP (bao gồm cả máy bàn và di động) hoàn toàn miễn phí.

Tiện ích có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, độ ổn định cao khi dùng sóng di động của nhà mạng, không cần có 3G/4G/Wifi vẫn sử dụng được. Và đặc biệt, MobiFone 3C giúp doanh nghiệp tiết kiệm cước phí gọi ra so với việc dùng số cố định lên tới 40%.

Tại một cuộc hội thảo về chăm sóc khách hàng tại Hà Nội, hàng trăm khách mời đến từ các doanh nghiệp đã nhận định: Việc "giữ chân" khách hàng đóng vai trò rất quan trọng bởi khách hàng thời nay là còn được gọi là khách hàng 5.0, rất hiện đại và đòi hỏi dịch vụ chăm sóc di động 24/7, họ có kiến thức và hiểu biết về sản phẩm.

Họ luôn là người quyết định khi nào muốn được phục vụ và tương tác. Do vậy, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu MobiFone 3C hướng tới.

Tiết kiệm hàng trăm triệu đồng nhờ tổng đài MobiFone 3C - Ảnh 4.

(Ảnh: MobiFone).

Chính vì thế, sử dụng tổng đài ảo MobiFone 3C là doanh nghiệp đã có một  giải pháp phù hợp, với chi phí tiết kiệm và hiệu quả tối ưu nhất.

Thông tin chi tiết:

Truy cập website của MobiFone: https://3c.mobifone.vn/

Liên hệ 9090 hoặc đến địa điểm giao dịch gần nhất của MobiFone tại Hà Nội.


Bích Thu

Thống đốc Fed: Cuối năm nay, có thể NHTW Mỹ không chỉ tăng lãi suất một lần
Mới đây, hai quan chức Fed cho biết ngân hàng trung ương Mỹ có thể sẽ thắt chặt chính sách hơn nữa vào cuối năm nay. Trong đó, một người nhấn mạnh Fed có thể tăng lãi suất không chỉ một lần.