Kinh doanh

Thuê máy bay Bamboo Airways để cầu hôn nữ MC VTV24, triệu phú công nghệ thành công đưa nàng thơ kém 16 tuổi về dinh

14:25 | 21/06/2021

Chia sẻ

Người vừa có màn cầu hôn thành công là CEO DesignBold, Hùng Đinh - người từng rất nổi tiếng với startup JoomlArt, công ty đưa vị CEO này trở thành triệu phú công nghệ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nữ MC xinh đẹp Phạm Ngọc Hà My của VTV24 đã thông báo được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên máy bay. Trên chuyến bay Hà Nội - Quy Nhơn của hãng Bamboo Airways vào ngày 19/6, bạn trai của nữ MC sinh năm 1996 cùng sự giúp đỡ của tổ bay QH1213 đã bí mật tổ chức màn cầu hôn lãng mạn sau 590 ngày yêu nhau.

Thuê máy bay Bamboo Airways để cầu hôn nữ MC VTV24, 'triệu phú công nghệ' thành công đưa nàng thơ kém 16 tuổi về dinh - Ảnh 1.

Nữ MC xinh đẹp của VTV24 được bạn trai cầu hôn trên máy bay. (Ảnh: Hung Dinh).

BTV Hà My thường xuất hiện trong các chương trình kinh tế, tài chính như Money Weekly của VTV, từng gây sốt khi trở thành "nữ sinh tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump" khi ông đến Việt Nam dự APEC 2017. Năm 2018, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và lọt Top 15 chung cuộc. Nữ MC tốt nghiệp Học viện Ngoại giao và còn từng đạt giải Press Green Beauty 2019, top 15 Hoa hậu Việt Nam năm 2018.

Thuê máy bay Bamboo Airways để cầu hôn nữ MC VTV24, 'triệu phú công nghệ' thành công đưa nàng thơ kém 16 tuổi về dinh - Ảnh 2.

Triệu phú công nghệ Hùng Đinh đưa nàng thơ của VTV24 về dinh trên chuyến bay thuộc hãng Bamboo Airways. (Ảnh: Phạm Ngọc Hà My).

Nhiều người không khỏi tò mò danh tính bạn trai của nữ MC xinh đẹp và người đó là CEO Đinh Viết Hùng của Design Bold, thường gọi là Hùng Đinh, sinh năm 1980. Ngoài ra, ông Hùng Đinh được biết đến với startup công nghệ nổi tiếng JoomlArt. Theo thông tin tự giới thiệu, JoomlArt sở hữu hơn 50 triệu người dùng và đưa người sáng lập sớm trở thành triệu phú đô la.

Đầu năm 2015, ông Hùng Đinh cho ra đời startup tiếp theo với tên gọi DesignBold - công cụ thiết kế dành cho cả giới không chuyên lẫn dân chuyên nghiệp mà không cần cài đặt riêng trên máy tính. Người dùng chỉ cần mở website là đã có đủ công cụ để chỉnh sửa ảnh, thiết kế banner, Facebook Cover... dễ dàng.

Và rất nhanh chóng, DesignBold nối gót JS, trở thành một hiện tượng mới trong giới startup thời kỳ đó. Chỉ trong hai tuần đầu mở bán, DesignBold đã giành được 3.000 đơn hàng. Các quỹ đầu tư trong và ngoài nước, giá trị của DesignBold không dưới 100 triệu USD. Nhưng với Hùng Đinh, "DesignBold không phải để bán".

"Tôi muốn DesignBold sẽ là một sản phẩm được cả thế giới biết đến, là của người Việt Nam, thương hiệu Việt Nam, qua đó góp phần cổ vũ cho phong trào khởi nghiệp tại Việt Nam", Hùng Đinh từng chia sẻ với báo chí.

Thùy Trang