Các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm lớn trong khu vực Bắc Âu sử dụng rau quả tươi để làm nguyên liệu thô cho sản xuất, hoặc tự nhập khẩu trực tiếp thông qua các doanh nghiệp bán buôn.
Cục Thú y khẳng định không phát hiện virus SARS-CoV-2 sau khi đã lấy 171 mẫu thịt gia súc, gia cầm, thủy sản và bao bì đóng gói thực phẩm đông lạnh nhập khẩu từ 15 quốc gia để xét nghiệm.
Nhu cầu thực phẩm đông lạnh của Mỹ được dự báo sẽ đạt ngưỡng 90,8 tỷ USD đến năm 2022, theo báo cáo Freedonia Focus. Với việc dân số tăng nhanh kèm theo nhu cầu các loại đồ ăn tiện lợi sẽ giúp thúc đẩy nhu cầu các loại thực phẩm đông lạnh.