|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Hàng hóa

[Thị trường trong nước ngày 1/7] Giá vàng SJC vẫn chưa thể bứt phá

09:42 | 01/07/2017
Chia sẻ
Trên thị trường trong nước sáng nay (ngày 1/7), giá vàng miếng SJC tiếp tục biến động rất nhẹ, chênh lệch với giá thế giới lên hơn 2,2 triệu đồng/lượng.

Cập nhật thị trường trong nước ngày 1/7.

Trên thị trường vàng, các doanh nghiệp báo giá vàng miếng SJC tăng nhẹ 10.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua – bán, sau phiên 30/6 gần như đi ngang.

Hiện tại, giá vàng SJC dao động trong biên độ rất hẹp, 36,18 – 36,27 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 36,33 – 36,40 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá vàng trong nước tiếp tục đi ngược với xu hướng giá thế giới trong đầu phiên hôm nay. Cụ thể, giá vàng thế giới giảm trong phiên 30/6 sau một số báo cáo cho thấy kinh tế Mỹ đang tăng trưởng mạnh mẽ.

Chốt phiên 30/6, giá vàng giao ngay theo Kitco giao dịch ở 1.241,20 USD/ounce, tương đương 33,95 triệu đồng/lượng. Như vậy, giá vàng thế giới đã mất mốc 34 triệu đồng/lượng và chênh lệch với giá trong nước lên hơn 2,2 triệu đồng.

Kim Dung

Giá xăng JetA1 tăng vọt, các hãng hàng không Việt Nam 'rục rịch' phụ thu phí nhiên liệu, tạm dừng đường bay
Giá nhiên liệu bay Jet A1 đã tăng vọt lên trên 200 USD/thùng sau khi xung đột Mỹ - Israel và Iran nổ ra gây sức ép rất lớn về chi phí cho các hãng bay khiến họ phải rục rịch tăng giá vé, phụ thu thêm phí nhiên liệu, thậm chí là phải cắt giảm một số đường bay không hiệu quả.