|
 Thuật ngữ VietnamBiz

THACO ra mắt mẫu xe KIA Morning mới với giá từ 439 triệu đồng

18:56 | 14/11/2020
Chia sẻ
Trong tháng này, THACO giới thiệu cho khách hàng hai mẫu xe New Morning GT-line và X-line. Mẫu xe mới sẽ nhận đặt hàng tại các đại lí kể từ ngày 14/11, giao xe trong tháng 12/2020 với mức giá ưu đãi cho các khách hàng đầu tiên là 439 triệu đồng.
THACO ra mắt mẫu xe KIA Morning mới với giá từ 439 triệu đồng - Ảnh 1.

KIA Morning GT-Line mới. (Ảnh: KIA Motor Việt Nam)

Ngày 14/11, THACO tổ chức sự kiện “Tri ân khách hàng và giới thiệu các sản phẩm thế hệ mới thương hiệu KIA năm 2020” tại hai showroom thuộc hệ thống KIA Việt Nam là KIA Bình Tân (TP HCM) và KIA Phạm Văn Đồng (Hà Nội).

Sau các mẫu xe KIA Seltos, KIA Sorento (All New), THACO tiếp tục đưa về Việt Nam mẫu xe KIA Morning mới – mẫu xe thứ ba của KIA trong năm 2020. Với mẫu xe New Morning, THACO lựa chọn giới thiệu trước hai phiên bản đặc biệt GT-line và X-line.

New Morning GT-Line là phiên bản cao cấp tại thị trường Hàn Quốc, dành cho phân khúc khách hàng yêu thích thời trang. New Morning X-Line là phiên bản phát triển tại thị trường châu Âu với thiết kế thể thao.

GT-Line và X-Line đều sở hữu động cơ thế hệ mới, tiết kiệm nhiên liệu, dễ dàng sử dụng, linh hoạt trong môi trường đô thị.

THACO ra mắt mẫu xe KIA Morning mới với giá từ 439 triệu đồng - Ảnh 2.

KIA Morning X-Line mới. (Ảnh: KIA Motor Việt Nam)

New Morning có 8 tùy chọn màu sắc, nội thất hai tông màu, khởi động nút bấm, điều hòa tự động, màn hình giải trí thiết kế nổi, hệ thống an toàn với trang bị (ABS), cân bằng điện tử (ESP), khởi hành ngang dốc (HAC).

Mẫu xe mới sẽ nhận đặt hàng tại các đại lí kể từ ngày 14/11, giao xe trong tháng 12/2020 với mức giá ưu đãi cho các khách hàng đầu tiên là 439 triệu đồng.

Ngoài ra, THACO tặng bộ quà gồm USB, áo thun, mũ cho 5.000 khách hàng đầu tiên mua xe KIA Seltos.

Tặng gói bảo hành mở rộng hai năm không giới hạn km cho toàn bộ khách hàng mua xe KIA Sorento (All New); tặng túi thời trang cao cấp cho 100 khách hàng đầu tiên mua hai phiên bản đặc biệt New Morning GT-line và New Morning X-line.

Tặng bộ túi du lịch đa năng cho khách hàng mua xe KIA Morning (hiện hữu) từ ngày 14/11 đến hết 31/12; giảm giá 20% khi mua gói bảo hành mở rộng (2 năm/50.000km) từ ngày 14/11 đến hết ngày 31/12.

Tường Vy

Vai trò công ty chứng khoán đang bị bỏ ngỏ khi cung cấp dịch vụ copy trade?
Giao dịch sao chép (copy trade) được kỳ vọng là giải pháp hữu ích với những nhà đầu tư, đặc biệt là người mới tham gia thị trường. Nhưng với những gì đang diễn ra hiện nay, vai trò của công ty chứng khoán vẫn là dấu hỏi.