Tài chính

Tài khoản tích hợp 'ba trong một' dành cho khách hàng doanh nghiệp

14:22 | 27/08/2018

Chia sẻ

Đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính linh hoạt của các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, loại tài khoản tích hợp "ba trong một" là giải pháp tối ưu dành cho đối tượng khách hàng này.
tai khoan tich hop ba trong mot danh cho khach hang doanh nghiep Ngân hàng, doanh nghiệp: Ai cần ai?
tai khoan tich hop ba trong mot danh cho khach hang doanh nghiep Doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn khó tiếp cận vốn ngân hàng

“Yêu cầu công việc của tôi là phải giao dịch với nhiều đầu mối đối tác, khách hàng thường xuyên kể cả ngày nghỉ. Nhiều khi có một đơn hàng gấp cần đặt cọc hoặc thanh toán nhưng vì đúng vào dịp cuối tuần, lễ Tết hay đối tác ở xa nên tôi không thể chủ động thực hiện giao dịch tài chính, ít nhiều ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh”, chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, chủ một doanh nghiệp phân phối thuốc thú y chia sẻ.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh cũng giống nhiều khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ khác, luôn có nhu cầu giao dịch tài chính linh hoạt, yếu tố “nhanh - tiện - rẻ” được ưu tiên hàng đầu.

Sau một thời gian tìm hiểu và sử dụng, chị Mỹ Hạnh cho biết: “Hiện nay, tôi đang sử dụng gói tài khoản True Account dành cho doanh nghiệp của Ngân hàng TMCP Bắc Á và cảm thấy rất hài lòng vì hầu hết các vướng mắc đều được giải quyết nhanh gọn. Tôi có thể dễ dàng thanh toán cho khách hay trả lương định kỳ cho nhân viên gần như mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, tôi cũng rất thích dịch vụ thu – chi hộ và hoàn toàn tin tưởng vì luôn được báo cáo rất chi tiết, không sót khoản nào.”

Bên cạnh đó, anh Đông - Giám đốc một công ty cung cấp giải pháp mạng cũng đã sử dụng tài khoản True Account hơn một năm. Ngoài việc có thể chủ động quản lý tài chính thuận tiện hơn, anh cho biết thêm: “Hiện nay, tôi đang vay Bac A Bank 700 triệu với lãi suất 10% nhưng có sử dụng tài khoản True Account nên tôi còn được giảm trừ lãi suất vay 1%/năm theo chương trình ưu đãi mới nhất dù trong tài khoản thanh toán đôi khi tôi chỉ còn tầm vài chục triệu”.

tai khoan tich hop ba trong mot danh cho khach hang doanh nghiep
(Bac A Bank – Mã: BAB)

True Account là gói tài khoản đã được Bac A Bank ra mắt từ năm 2012 và mới được “nâng cấp” với nhiều tính năng mới trong năm 2018. Đây là gói tài khoản tích hợp “ba trong một”: Dịch vụ Internet Banking/SMS banking giúp doanh nghiệp truy vấn thông tin biến động các loại tài khoản (thanh toán, tiết kiệm, tiền vay) và thực hiện các giao dịch qua Internet hoặc trên thiết bị di động;

Dịch vụ trả lương E - payroll cung cấp công cụ hữu hiệu phục vụ nhu cầu trả lương; và Dịch vụ thu chi hộ tại chỗ đáp ứng nhu cầu thu - chi tiền của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác hoặc đại lý cùng dịch vụ khách hàng cao cấp.

Khách hàng doanh nghiệp sử dụng tài khoản True Account được ưu đãi lãi suất cho vay kèm điều kiện. Theo chính sách này, với mỗi mức duy trì số dư bình quân tiền gửi không kỳ hạn/ tháng trên tài khoản True Account là 10 triệu VNĐ (tương đương một bước nhảy), 100 triệu VNĐ dư nợ hiện có của khách hàng sẽ được giảm lãi suất cho vay 1%/năm, tính cho tháng tương ứng.

Với số dư trong tài khoản tối thiểu 10 triệu đồng và có phát sinh dư nợ tín dụng, các khách hàng sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất ngay lập tức giúp doanh nghiệp vừa dễ dàng quản lý dòng tiền trên tài khoản thanh toán, vừa được giảm trừ lãi suất trên khoản vay hiện có.

“Với gói tài khoản True Account tích hợp các dịch vụ trọn gói và ưu đãi lãi suất cho vay, để giữ chân khách hàng, chúng tôi khuyến khích họ sử dụng dịch vụ lâu dài trên cơ sở đảm bảo vừa tiện vừa tiết kiệm lại có thêm lợi ích về mặt kinh tế”, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm Khách hàng doanh nghiệp, Khối Ngân hàng Bán buôn Bac A Bank chia sẻ thêm.

Xem thêm

Tuệ An