|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Bộ trưởng Mexico: Hầu hết ô tô xuất khẩu đều đáp ứng quy định mới của NAFTA

Bộ trưởng Mexico: Hầu hết ô tô xuất khẩu đều đáp ứng quy định mới của NAFTA

Hôm 27/8, Bộ trưởng Kinh tế Mexico cho biết, hầu hết các nhà xuất khẩu ô tô của Mexico phải tuân thủ các quy định mới theo thỏa thuận giữa Mexico và Mỹ trong cuộc đàm phán lại Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA).
Thời sự -16:49 | 28/08/2018
Mexico, Mỹ và Canada khởi động vòng hai tái đàm phán NAFTA

Mexico, Mỹ và Canada khởi động vòng hai tái đàm phán NAFTA

Ngày 1/9, đại diện Mexico, Mỹ và Canada đã bắt đầu vòng đàm phán thứ hai tại thủ đô Mexico về hiện đại hóa Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA), trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố có thể rút khỏi thỏa thuận này.
Tài chính -16:14 | 02/09/2017
Tái đàm phán NAFTA: Chỉ được tiến chứ không lùi

Tái đàm phán NAFTA: Chỉ được tiến chứ không lùi

Các bên tham gia đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) “chỉ được tiến chứ không lùi” bởi đây là cơ hội để làm mới thỏa thuận này theo hướng phù hợp hơn với tiến trình hội nhập kinh tế.
Tài chính -21:42 | 23/08/2017
tái đám phán NAFTA

tái đám phán NAFTA

Phó Chủ tịch Phú Quý: Giá bạc có thể tiếp tục ‘phi nước đại’ trong năm con ngựa
Sức hút của bạc ngày càng lớn và nổi lên như một kênh đầu tư mới. Nhân dịp Tết Bính Ngọ, chúng tôi có buổi trao đổi với ông Mai Huy Tuần, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý - một trong những doanh nghiệp tiên phong về thị trường bạc miếng tại Việt Nam.