Tài chính

SeABank triển khai chương trình 'Rực lửa SEA Games – Tranh tài dự đoán'

11:44 | 27/11/2019

Chia sẻ

Đồng hành cùng SEA Games 30 tại Philippines, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) dành tặng những món quà hấp dẫn cho các khách hàng khi tham gia dự đoán kết quả tất cả các trận đấu môn bóng đá nam thông qua ứng dụng SeAMobile New.

Môn bóng đá nam đã trở thành món ăn tinh thần của đại đa số người dân Việt Nam tại các kì SEA Game. Hòa chung không khí rộn ràng của SEA Games 30, từ ngày 25/11 đến 10/12, SeABank triển khai chương trình minigame "Rực lửa SEA Games – Tranh tài dự đoán".

Khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản ngân hàng điện tử tại SeABank thông qua ứng dụng SeAMobile (SeAMobile New) là có thể dễ dàng tham gia dự đoán kết quả các trận đấu môn bóng đá nam, đặc biết là cổ vũ cho U22 Việt Nam.

Theo đó, với mỗi dự đoán đúng ở mỗi vòng sẽ có các giải thưởng tương ứng, mỗi khách hàng dự đoán đúng kết quả của mỗi trận đấu sẽ được nhận một mã để tham gia quay số trúng thưởng.

Trong đó, vòng loại sẽ có 2 loại giải thưởng bao gồm: 5 giải cho khách hàng may mắn nhất dự đoán đúng tỉ số từng trận đấu của U22 Việt Nam ở vòng loại trị giá 1 triệu đồng/giải và 20 giải dành khách hàng dự đoán đúng tỉ số của các đội tuyển khác ở vòng loại trị giá 500.000 đồng/giải.

Vòng Bán kết có 2 giải thưởng trị giá 2 triệu đồng/giải. Khách hàng dự đoán đúng tỉ số trận tranh Huy chương Đồng sẽ được phần quà trị giá 3 triệu đồng. Khách hàng dự đoán đúng tỉ số trận Chung kết sẽ được phần quà trị giá 5 triệu đồng.

Đặc biệt, khách hàng dự đoán đúng đội vô địch môn bóng đá nam SEA Games 30 sẽ có cơ hội nhận giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Để tham gia dự đoán, khách hàng có tài khoản tại SeABank chỉ cần tải ứng dụng SeAMobile New tại App Store, Google Play và đăng nhập user và password theo cách thông thường hoặc đăng nhập bằng sinh trắc học vân tay, Face ID...

Với các khách hàng chưa có tài khoản SeABank có thể đến các điểm giao dịch SeABank trên toàn quốc để mở tài khoản, đăng kí miễn phí dịch vụ ngân hàng điện tử, tải app SeAMobile New và tham gia dự đoán.

Hoàng Phạm