Tài chính

SeABank nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Awards 2019)

10:19 | 13/09/2019

Chia sẻ

Ngày 6/9, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Awards 2019) dành cho giải pháp “Chuyển đổi số qui trình tín dụng và các quy trình nghiệp vụ của ngân hàng”.

SeABank là một trong 14 đơn vị được nhận giải thưởng trao cho hạng mục Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc năm nay.

Ông Nguyễn Tuấn Cường - Phó Tổng giám đốc SeABank

SeABank nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Awards 2019)

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Awards 2019) là giải thưởng do Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức với sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, VTV24 - Đài Truyền hình Việt Nam và Trung tâm Hợp tác Phát triển ICT.

Sự kiện này nhằm tôn vinh các cá nhân và tổ chức có sản phẩm, thành tựu về phát triển, ứng dụng công nghệ số để chuyển đổi mô hình hoạt động, góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin và truyền thông.

Giải thưởng cũng là cầu nối giữa các đơn vị phát triển giải pháp công nghệ số với đơn vị có nhu cầu ứng dụng công nghệ vào mô hình quản trị, điều hành và sản xuất trong mọi kĩnh vực kinh tế của Việt Nam.

Qua quá trình thẩm định sơ khảo và chung khảo, ban tổ chức đã lựa chọn ra 50 đơn vị với các giải pháp xuất sắc nhất để trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019 cho 4 Hạng mục: Sản phẩm dịch vụ, giải pháp công nghệ số, Hạng mục doanh nghiệp chuyển đổi số, Hạng mục chuyển đổi số cơ quan Nhà nước, Hạng mục về thu hẹp khoảng cách số.

Trong đó, SeABank vinh dự là một trong 14 đơn vị được công nhận thuộc hạng mục Doanh nghiệp chuyển đổi số với giải pháp "Chuyển đổi số qui trình tín dụng và các qui trình nghiệp vụ của ngân hàng" và được đánh giá cao về tính ứng dụng, tiện dụng cũng như hỗ trợ gia tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

Cùng với giải thưởng này, bà Lê Thu Thủy, Tổng Giám đốc SeABank được Ban chấp hành Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng Bằng khen "Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2018".

Bà Lê Thu Thủy là một trong hai cá nhân tiêu biểu của khối ngân hàng TMCP tư nhân được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng Bằng khen lần này.

Hoàng Phạm