|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chứng khoán

Sacomreal hủy niêm yết HNX từ ngày 11/11 để giao dịch HoSE

15:48 | 07/11/2016
Chia sẻ
Ngày giao dịch cuối cùng của cổ phiếu SCR trên sàn HNX là ngày 10/11.

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa thông báo về quyết định chấp nhận hủy niêm yết cổ phiếu Công ty Cổ phần Sài Gòn Thương tín (Mã: SCR) trên sàn HNX từ ngày 11/11.

Ngày giao dịch cuối cùng của cổ phiếu SCR trên sàn HNX là ngày 10/11. Lý do của việc hủy niêm yết này là SCR chuyển sang đăng kí niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HoSE).

Hiện tại, vốn điều lệ SCR là 2.170,69 tỷ đồng. Chốt giá cổ phiếu SCR phiên giao dịch hôm nay (7/11) là 9.200 đồng/cổ phiếu.

Ngày 6/10, HoSE có văn bản chấp thuận niêm yết cổ phiếu SCR với khối lượng hơn 217 triệu cổ phần. Ngày niêm yết cũng như giá tham chiếu ngày giao dịch đầu tiên chưa được công bố.

Đức Phạm

Danh mục dự án xây lắp điện của PC1 và góc nhìn về rủi ro sau biến cố pháp lý
Trước khi xảy ra biến cố pháp lý, PC1 vốn được biết đến là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực xây lắp điện, liên tục góp mặt tại các dự án hạ tầng năng lượng trọng điểm quốc gia.