Doanh nghiệp

PV Oil Lào và Shell Thái Lan ký hợp đồng mua bán xăng dầu

09:01 | 15/11/2018

Chia sẻ

Ngày 9/11, tại trụ sở Tổng Công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PV Oil), PV Oil Lào và Shell Thái Lan đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng mua bán xăng dầu giai đoạn 2018 - 2021.

Lễ ký kết Hợp đồng mua bán xăng dầu giữa PV Oil Lào và Shell Thái Lan với các điều khoản mới, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của cả hai bên, đem về lợi nhuận và thúc đẩy hiệu quả vận hành kho, vận tải giữa hai công ty.

pv oil lao va shell thai lan ky hop dong mua ban xang dau
Lãnh đạo PV Oil - ông Lê Trung Hưng và lãnh đạo Shell Thái Lan - ông Thada Chengkul ký kết hợp đồng

PV Oil Lào có trụ sở tại Thủ đô Viên Chăn, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, được thành lập và đi vào hoạt động chính thức từ tháng 12/2010 với số vốn đầu tư ban đầu hơn 4 triệu USD. Trải qua quá trình 8 năm hoạt động, PV Oil Lào đã mang về lợi nhuận trên 12 triệu USD.

Với 122 cửa hàng xăng dầu được trang bị nhận dạng thương hiệu theo quy chuẩn PV Oil cùng hệ thống phân phối hơn 200 đại lý, khách hàng công nghiệp, thương hiệu; PV Oil Lào hiện diện trên 18 tỉnh của Lào và là một trong những doanh nghiệp xăng dầu có quy mô, sản lượng tiêu thụ lớn nhất tại Lào.

Shell Thái Lan là công ty cung cấp nguồn hàng cho PV Oil Lào nhiều năm qua. Nguồn hàng của Shell được lấy từ các nhà máy lọc dầu của Thái Lan. Trong quá trình hợp tác, hai bên luôn có sự tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác toàn diện với nhau, không chỉ trong cung ứng nguồn hàng mà còn trao đổi thông tin phân tích về tình hình thị trường xăng dầu quốc tế, kinh nghiệm quản lý cửa hàng xăng dầu, quản lý và vận hành kho xăng dầu…

Xem thêm

Đông A