|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự

Phó Cục trưởng C50 Bộ Công an vừa chết từng làm việc với CA Phú Thọ về vụ đánh bạc nghìn tỷ

14:15 | 04/05/2018
Chia sẻ
Đại tá Võ Tuấn Dũng, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) được phát hiện chết trong phòng làm việc.
pho cuc truong c50 bo cong an vua chet tung lam viec voi ca phu tho ve vu danh bac nghin ty Phó cục trưởng C50 tử vong tại trụ sở Bộ Công an

Ngày 4/5, chia sẻ với báo VietNamNet, Trung tướng Trần Văn Vệ, Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an cho hay: “Đại tá Dũng đã đột tử trong trong trụ sở làm việc và được phát hiện sáng nay".

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng nay, một số cán bộ chiến sĩ đến trụ sở của Cục C50, Bộ Công an trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội thì phát hiện Đại tá Dũng, Phó Cục trưởng nằm bất động. Khi những người có mặt tiếp cận thì thấy Đại tá Dũng đã tử vong.

Sau đó các cơ quan liên quan có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Theo báo Người Lao Động, một nguồn tin cho biết, Công an tỉnh Phú Thọ đã có làm việc với ông Võ Tuấn Dũng về vấn đề liên quan đến vụ đánh bạc ngàn tỉ qua mạng.

Liên quan đến Cục C50, thời gian vừa qua, Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án "Sử dụng mạng internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền" xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh, thành.

Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố, bắt tạm giam ông Phan Văn Vĩnh, nguyên trung tướng - tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, ông Nguyễn Thanh Hóa, nguyên thiếu tướng - cục trưởng Cục C50 cùng hơn 80 bị can khác.

Vụ án đang được tiếp tục mở rộng điều tra vì còn liên quan tới nhiều cá nhân khác.

K.P (Tổng hợp)

Cập nhật KQKD quý II ngày 22/7: Hơn 300 doanh nghiệp công bố, lộ diện nhiều khoản lãi tăng đột biến
Nhiều doanh nghiệp đã công bố hoặc ước tính kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2026, cho thấy sự phân hóa rõ nét giữa các lĩnh vực khi có đơn vị tăng trưởng tích cực, trong khi một số doanh nghiệp ghi nhận lợi nhuận suy giảm hoặc thua lỗ.