|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Phó Chủ tịch An Phát Holdings rút khỏi HĐQT Nhựa An Phát Xanh

21:44 | 08/06/2021
Chia sẻ
Ông Phạm Hoàng Việt hiện là Phó Chủ tịch HĐQT của An Phát Holdings, công ty mẹ của CTCP Nhựa An Phát Xanh.
Phó Chủ tịch Nhựa An Phát Xanh xin từ nhiệm - Ảnh 1.

Ông Phạm Hoàng Việt, Thành viên HĐQT CTCP Nhựa An Phát Xanh, từ nhiệm. (Ảnh: An Phát Holding).

Ngày 8/6, CTCP Nhựa An Phát Xanh (An Phát Xanh; Mã: AAA) cho biết đã nhận được đơn từ nhiệm thành viên HĐQT của ông Phạm Hoàng Việt vì lý do cá nhân.

Ông Phạm Hoàng Việt sinh năm 1981, là thành viên HĐQT của An Phát Xanh kể từ năm 2007 đến nay. Trước đó, ông Việt từng đảng đương vị trí Trưởng phòng kinh doanh của công ty trong giai đoạn 2003 - 2007.

Ông Việt hiện là Phó Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn An Phát Holdings (Mã: APH) (công ty mẹ của Nhựa An Phát Xanh).

Theo bản cáo bạch năm 2021, ngoài chức vụ tại Nhựa An Phát Xanh, An Phát Holdings thì ông Việt còn đang đảm nhiệm vị trí thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CTCP An Thành Bicsol; Chủ tịch Công ty TNHH Khu Công nghiệp kỹ thuật cao An Phát.

Phó Chủ tịch An Phát Holdings rút khỏi HĐQT Nhựa An Phát Xanh - Ảnh 2.

Quá trình công tác của ông Phạm Hoàng Việt. (Nguồn: Bản cáo bạch năm 2021 của Nhựa An Phát Xanh).

Sau khi ông Phạm Hoàng Việt rời ghế HĐQT, Nhựa An Phát Xanh còn lại 6 người. Trong đó có ba người là thành viên HĐQT điều hành, gồm ông Nguyễn Lê Trung, bà Hòa Thị Thu Hà và bà Trần Thị Thoản. Còn lại ba người là thành viên HĐQT không điều hành.

CTCP Nhựa An Phát Xanh hiện là công ty con cấp 1 của CTCP Tập đoàn An Phát Holdings. Trong quý I, công ty ghi nhận doanh thu hợp nhất đạt 2.284 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 90 tỷ đồng, tăng tương ứng 45% và 43% so với cùng kỳ năm trước

Với kết quả trên, công ty đã thực hiện được 24% và 16% kế hoạch doanh thu và lợi nhuận năm 2021.

Tường Vy

NĐT cá nhân và tổ chức trong nước giao dịch như thế nào trong tuần VN-Index đỏ lửa?
Kịch bản dòng tiền qua kênh khớp lệnh tại các nhóm nhà đầu tư không có sự thay đổi nhiều so với tuần trước khi tổ chức trong nước cùng khối ngoại duy trì bán ròng với giá trị lần lượt 879 tỷ đồng và 1.326 tỷ đồng. Ngược lại, cá nhân trong nước mua ròng gần 2.192 tỷ đồng. Riêng khối tự doanh đảo chiều mua ròng nhẹ hơn 12 tỷ đồng.