Thời sự

Ông Park Hang Seo ủng hộ 5.000 USD vào quĩ chống COVID-19

21:03 | 26/03/2020

Chia sẻ

Với sự tham gia của ông Park, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tin tưởng sẽ tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng người hâm mộ.
Ông Park Hang Seo ủng hộ 5.000 USD vào quĩ chống COVID-19 - Ảnh 1.

Chủ tịch UBTƯ MTTQ tiếp ông Park Hang Seo - HLV Trưởng đội tuyển bóng đá nam Việt Nam

Hôm nay (26/3), Huấn luyện viên (HLV) Trưởng đội tuyển bóng đá nam Việt Nam - ông Park Hang Seo ủng hộ số tiền 5.000 USD đến UBTƯ MTTQ Việt Nam, phục vụ công tác chống COVID-19. 

HLV Park Hang Seo chia sẻ, hiện nay, không chỉ tại Việt Nam mà cả thế giới đang nỗ lực hết mình để chống lại dịch COVID-19, chính vì vậy, với số tiền nhỏ của mình, ông mong muốn đóng góp cùng Chính phủ, Bộ Y tế Việt Nam hỗ trợ những người đang ngày đêm phòng, chống dịch, những người đang điều trị và ở các khu cách li trên đất nước Việt Nam. Đặc biệt là giúp đỡ những người đang chịu ảnh hưởng trực tiếp về kinh tế do dịch COVID-19 gây ra.

"Bản thân tôi cũng chấp hành mọi quy định của y tế, hạn chế ra ngoài và luôn giữ khoảng cách với những người xung quanh. Hôm nay tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình vào trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Số tiền tuy nhỏ nhưng tôi mong sẽ giúp một phần nào đó cho những người chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi virus corona sẽ vượt qua khó khăn. Tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và cùng Việt Nam sớm vượt qua dịch bệnh này", HLV Park Hang Seo nói.

Sau 1 tuần phát động, đến nay số tiền ủng hộ mà các cơ quan, đơn vị, tập đoàn, tổng công ty, các nhà hảo tâm ở trong và ngoài nước chuyển đến UBTƯ MTTQ Việt Nam đã lên tới trên 500 tỉ đồng. Số tiền nhắn tin qua tổng đài 1407 đã lên tới trên 70 tỉ đồng.

Đông A