Kinh doanh

Nữ hoàng Elizabeth II sẵn lòng trả tới 67.000 USD cho người quản lí mạng xã hội Gia đình Hoàng gia Anh

14:22 | 14/12/2019

Chia sẻ

Nữ hoàng Elizabeth II sẵn lòng trả lương tới 67.000 USD cho người quản lí thông tin trên mạng xã hội, với mục tiêu tìm kiếm giải pháp mới để duy trì “sự hiện diện của Nữ hoàng trong mắt công chúng và trên thế giới”.

Đăng tải tuyển dụng trên mạng xã hội LinkedIn, Gia đình hoàng gia cho biết công việc cũng bao gồm "thu hút người dân trên toàn thế giới chú ý đến vai trò và công việc của Gia đình Hoàng gia".

Ứng viên cho vị trí này này sẽ "được phép lãnh đạo một nhóm nhỏ các chuyên gia truyền thông kỹ thuật số, lèo lái chiến lược nội dung của các kênh kỹ thuật số và làm việc với các đồng nghiệp trong toàn tổ chức để liên tục cải thiện sự hiện diện kỹ thuật số của Gia đình Hoàng gia", trích từ bài đăng trên LinkedIn.

nu-hoang-elizabeth

Nữ hoàng Elizabeth II. (Nguồn: Business Insider)

Từ việc đăng tải các thông tin về các chuyến thăm cấp Chính phủ cho đến các lễ trao giải hoặc lễ đính hôn của Hoàng gia, ứng viên sẽ cần đảm bảo các kênh kỹ thuật số của hoàng gia luôn thu hút sự quan tâm và tiếp cận tới nhiều khán giả, bằng "danh tiếng và tác động" từ những thành quả của họ.

Ứng cử viên lí tưởng sẽ có kinh nghiệm quản lí và chỉnh sửa các trang web "có tên tuổi" trên YouTube và sẽ là một "chuyên gia" trong lĩnh vực của họ.

Họ cũng cần phải tự tin sử dụng một loạt các hệ thống quản lí nội dung, nền tảng truyền thông xã hội và các công cụ phân tích.

"Với khả năng sáng tạo, bạn sẽ sở hữu kỹ năng viết và biên tập đầy lôi cuốn, cũng như chuyên môn trong việc thiết kế nội dung kĩ thuật số cho các nhóm đối tượng, mục đích và định dạng khác nhau", Gia đình Hoàng gia cho biết, đồng thời nói thêm ứng viên cũng nên là "người giao tiếp tự nhiên".

Ứng viên sẽ nhận được "gói lợi ích toàn diện", bao gồm 33 ngày nghỉ lễ, hỗ trợ ăn trưa, đào tạo và phần đóng góp hưu trí của chủ lao động là 15% thu nhập đủ điều kiện. Lương hàng năm được cho là nằm trong khaorng 45.000 - 50.000 bảng Anh (tương đương 67.000 USD), tùy thuộc vào kinh nghiệm.

Trong một quảng cáo tuyển dụng hồi tháng 7/2019, Điện Buckingham đưa ra mức lương hàng năm ít nhất 27.629 USD cho một đầu bếp hoàng gia.