|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Nova Group đồng hành cùng hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đồng Nai

18:00 | 09/02/2021
Chia sẻ
Những ngày cận Tết Tân Sửu 2021, Nova Group tiếp tục mang nhiều phần quà ý nghĩa tới các hộ nghèo, khó khăn, nạn nhân chất độc da cam và trẻ em tàn tật, mồ côi tỉnh Đồng Nai.

Những ngày cuối cùng của năm âm lịch, khi Tết Nguyên đán đang đến rất gần, khi nhiều người còn đang hối hả về với gia đình, người thân và chuẩn bị cho mình cái Tết đầm ấm thì những nhân viên của Nova Group vẫn tiếp tục lên đường, kịp đem nhiều món quà Tết đến với các hoàn cảnh không may mắn, để họ có một cái Tết đủ đầy.

Nova Group đồng hành cùng hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Biên Hòa nhận quà tài trợ 1 tỷ đồng của Nova Group. (Ảnh: Nova Group).

Đại diện Nova Group cho biết: "Trong 2 ngày 4 và 8/2, Novaland đã đồng hành cùng Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Biên Hoà trao tặng quà Tết Tân Sửu đến các hộ nghèo, hộ khó khăn, gia đình chính sách và nạn nhân chất độc da cam. 

Với 2000 phần quà giá trị lên tới 1 tỷ đồng, Ủy ban MTTQ VN thành phố Biên Hòa và tập đoàn đã dành cho các hộ nghèo, hộ chính sách, hộ nạn nhân chất độc da cam. 

Chúng tôi hy vọng, việc làm này lan tỏa một mùa xuân yên vui, an lành đến với mọi người, mọi nhà, đặc biệt là các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống".

Nova Group đồng hành cùng hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Nova Group đã đến và mang niềm vui tới các trẻ em tàn tật mồ côi tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Đồng Nai cơ sở 3 trong những ngày cận Tết Tân Sửu. (Ảnh: Nova Group).

Ngoài ra, thông qua Sở Lao động Thương bình và Xã hội tỉnh Đồng Nai, Nova Group đã trao tặng 500 phần quà tết cho trẻ em mồ côi khuyết tật và người nghèo tại phường An Hòa và xã Long Hưng với tổng trị giá 250 triệu đồng. 

Đây là những phần quà tết dành cho trẻ em mồ côi tại phường An Hòa, xã Long Hưng, trẻ em mồ côi tàn tật tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Đồng Nai (cơ sở 3)...

Việc chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh luôn là ưu tiên hàng đầu của Nova Group. Chính vì vậy, ngay khi lên kế hoạch đến với các em mồ côi tàn tật tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Đồng Nai, đại diện Tập đoàn đã tìm hiểu và được biết, 70 cháu đang được nuôi dưỡng tại đây phải mang trên mình nhiều bệnh tật như não úng thủy, bại não, thần kinh,… 

Các bé gần như ăn nằm, sinh hoạt tại chỗ. Không ít bé trong số đó không thể tự ăn mà phải ăn qua đường xông. Chính vì vậy, sữa và tã bỉm là thứ thiết yếu, không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.

Nova Group đồng hành cùng hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Nova Group trao tặng quà Tết Tân Sửu 2021 cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, nạn nhân chất độc da cam thành phố Biên Hòa. (Ảnh: Nova Group).

Nhận phần quà tài trợ là 100 thùng sữa và rất nhiều tã, bỉm cho các cháu, chị Nguyễn Thị Bích Ngọc, PGĐ Trung tâm công tác xã hội tỉnh Đồng Nai (cơ sở 3) rất xúc động. 

Bà Bích Ngọc cho biết: "Lần đầu tiên chúng tôi nhận món quà lớn như vậy và rất thiết thực cho các cháu. Năm nay, dịch COVID-19 lại đe dọa nên cũng ít Mạnh Thường Quân ghé thăm trung tâm. Dù vậy, chúng tôi vẫn cố gắng đảm bảo chăm lo cuộc sống cho các cháu đầy đủ. Cảm ơn Nova Group đã đến với các cháu thời điểm này".

Ngoài những phần quà ý nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn, thông qua UBND TP Biên Hòa, Nova Group cũng đã trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ tỉnh Đồng Nai bắn pháo hoa và xây dựng đường hoa.

Nova Group đồng hành cùng hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đồng Nai - Ảnh 4.

Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Đồng Nai đón nhận tài trợ của Nova Group. (Ảnh: Nova Group).

Năm 2020, Nova Group đã dành hơn 68 tỷ đồng để thực hiện nhiều chương trình trong 4 lĩnh vực: An sinh xã hội, giáo dục, y tế và phát triển cộng đồng. Trong tháng 1/2021, Nova Group cũng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa ở nhiều tỉnh thành. 

Bích Thu

Tháng 9: Khối tự doanh CTCK đảo chiều bán ròng 680 tỷ đồng cổ phiếu, tâm điểm mua bán nhóm bất động sản
4 tuần giảm điểm liên tiếp của tháng 9 đã lấy đi toàn bộ số điểm hồi phục của VN-Index trong hai tháng trước đó. Trong diễn biến kém sắc của thị trường chứng khoán Việt Nam, khối ngoại và bộ phận tự doanh đảo chiều bán ròng.