|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Chuyển động thị trường

Gia đình NSND Kim Xuân trải nghiệm Tết sớm

20:38 | 05/02/2021
Chia sẻ
Vợ chồng nghệ sĩ cùng con trai, con dâu, cháu nội diện áo dài truyền thống, dạo phố ngắm cảnh, thưởng ngoạn Tết sớm tại Aqua City.
Gia đình NSND Kim Xuân trải nghiệm Tết sớm - Ảnh 1.

Cả gia đình nghệ sĩ Kim Xuân vừa có buổi trải nghiệm không khí Tết sớm tại Aqua City, khu đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP HCM.

Vừa đặt chân tới nơi, mọi người đều cảm thấy thư giãn và thích thú. Không khí nơi đây mát mẻ, trong lành, yên tĩnh nhờ sông nước bao quanh và cây xanh có mặt khắp nơi, khác xa cảm giác ngột ngạt, ồn ào nơi trung tâm thành phố.

Gia đình NSND Kim Xuân trải nghiệm Tết sớm - Ảnh 2.

Cháu nội nghệ sĩ Kim Xuân rất thích bơi. Mỗi tuần, cậu bé đều đi bơi ít nhất hai lần tại các hồ bơi công cộng. Cậu vô cùng khoái chí khi thấy hồ bơi xanh ngắt, và nhiều trò chơi tại khu Clubhouse ở khu đô thị Aqua City.

Gia đình NSND Kim Xuân trải nghiệm Tết sớm - Ảnh 3.

Cả gia đình cùng tận hưởng không khí mát mẻ khi dạo chơi trên du thuyền tham quan phân kỳ Đô thị đảo Phượng Hoàng. Cả nhà thích thú khi biết rằng ngoài đường bộ, từ trung tâm TP HCM đến Aqua City còn có thể sử dụng đường thủy với nhiều phương tiện như du thuyền, xe buýt đường sông, ca nô…

Gia đình NSND Kim Xuân trải nghiệm Tết sớm - Ảnh 4.

"Một trong những điều thích thú nhất trong chuyến trải nghiệm là chúng tôi có cơ duyên gặp gỡ và hàn huyên cùng các gia đình nghệ sĩ người mẫu Thúy Hạnh và đạo diễn Victor Vũ giữa không không gian xanh mát, tràn ngập sắc xuân tại Aqua City", nghệ sĩ Kim Xuân hào hứng cho hay.

Gia đình NSND Kim Xuân trải nghiệm Tết sớm - Ảnh 5.

Các gia đình nghệ sĩ cùng tận hưởng không khí xuân trên những con phố xanh mát ngập tràn sắc xuân tại Aqua City, hào hứng chụp ảnh với những trang trí đặc thù của ngày Tết nguyên đán như mai vàng, đào hồng và rất nhiều chậu hoa đang bung nở rực rỡ...

Gia đình NSND Kim Xuân trải nghiệm Tết sớm - Ảnh 6.

Mong muốn có một biệt thự nhỏ xinh tại không gian thoáng đãng để đại gia đình có thể tận hưởng những phút giây gắn kết, sum vầy bên nhau.

Nghệ sĩ Kim Xuân quan tâm tìm hiểu dự án đô thị Aqua City. Bà thấy ấn tượng bởi đây là đô thị sinh thái thông minh, gần thành phố nhưng có không khí trong lành, có đủ các tiện ích cho mọi thế hệ cư dân từ trẻ em đến người lớn tuổi: Trung tâm thương mại, khu thể thao phức hợp, bệnh viện, trường học, tiêu chuẩn quốc tế nhiều công viên, đường dạo bộ ven sông...

Gia đình NSND Kim Xuân trải nghiệm Tết sớm - Ảnh 7.

"Aqua City là một không gian sống lý tưởng cho gia đình đa thế hệ, là nơi nuôi dưỡng hạnh phúc mỗi ngày vì nơi đây đa dạng tiện ích để cư dân vừa có thể sống chan hòa cùng thiên nhiên, vừa tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp.

Ở Aqua City con trẻ được nuôi dưỡng trong môi trường tốt nhất để trở thành công dân toàn cầu giữa một cộng đồng cư dân văn minh. Người lớn được tận hưởng cuộc sống cân bằng, phát huy nguồn năng lượng sống tích cực mỗi ngày", nghệ sĩ Kim Xuân chia sẻ.

Bích Thu

Doanh nghiệp phải giải trình khi giá cổ phiếu tăng trần, giảm sàn 5 phiên liên tiếp

Doanh nghiệp phải giải trình khi giá cổ phiếu tăng trần, giảm sàn 5 phiên liên tiếp
Sở GDCK Hà Nội đã có công văn gửi các doanh nghiệp yêu cầu các doanh nghiệp trong thời hạn 24 giờ kể từ khi giá cổ phiếu tăng trần hoặc giảm sàn từ 5 phiên liên tiếp trở lên phải báo cáo, công bố thông tin liên quan đến công ty có ảnh hưởng đến biến động giá cổ phiếu.