Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bất động sản, ông Nguyễn Đăng Thanh được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc TTC Land.
Sau 1 năm rời ghế Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thanh Nhung nay được HĐQT VietBank bổ nhiệm giữ quyền Tổng Giám đốc. Trong khi đó, ông Nguyễn Đăng Thanh thôi nắm giữ chiếc ghế nóng này. Điều đáng chú ý là hai cá nhân này thay phiên nhau giữ ghế nóng VietBank trong 1 năm qua.
Theo thông cáo báo chí ngày 30/9 của Ngân hàng Việt Nam Thương tín (VietBank), ông Nguyễn Đăng Thanh, hiện là Phó tổng giám đốc thường trực của ngân hàng, được bổ nhiệm vào vị trí Quyền Tổng giám đốc thay thế ông Nguyễn Thanh Nhung.
VinFast vừa công bố kế hoạch "chia đôi" một công ty con của mình, rồi bán phần liên quan đến nhà máy sản xuất cho một nhóm nhà đầu tư với giá khoảng 530 triệu USD (hơn 13.300 tỷ đồng).