|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
​PTT Vương Đình Huệ khảo sát tiền lương tại Đảng ủy Khối DN Trung ương

​PTT Vương Đình Huệ khảo sát tiền lương tại Đảng ủy Khối DN Trung ương

Phó thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá, chính sách tiền lương là biện pháp quan trọng tái cơ cấu lại tập đoàn, tổng công ty nhà nước.
Thời sự -21:45 | 25/11/2017
Hỗ trợ nhà ở cho người có công: Không để 'đi nhầm' vào nhà cán bộ

Hỗ trợ nhà ở cho người có công: Không để 'đi nhầm' vào nhà cán bộ

Bộ trưởng LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung hôm qua nói rằng, việc hỗ trợ nhà ở cho người có công không thể trắng đen lẫn lộn; tiền của nhà nước, người dân, nhà hảo tâm không được “đi nhầm” vào nhà cán bộ.
Thời sự -07:35 | 27/05/2017
người có công

người có công

Data Talk | The Catalyst: Vận tải biển & cảng biển sau cơn sóng thuế quan - Động lực nào còn lại cho năm 2026?
Năm 2025 chứng kiến những biến động hiếm thấy của ngành vận tải biển và cảng biển, khi dòng hàng được đẩy mạnh trước thời điểm thuế quan mới có hiệu lực. Giá cước tăng mạnh, sản lượng qua cảng cải thiện rõ rệt, nhưng các động lực này được đánh giá mang tính ngắn hạn. Khi bước sang năm 2026, câu hỏi lớn đặt ra là: đâu là động lực tăng trưởng thực chất còn lại cho ngành logistics Việt Nam?