|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Ngân hàng Bản Việt công bố logo và nhận diện thương hiệu mới

14:54 | 01/12/2023
Chia sẻ
Ngân hàng TMCP Bản Việt (BVBank) chính thức ra mắt logo mới với hình ảnh, nhận diện thương hiệu mới nhằm đồng nhất với tên gọi tiếng Anh.

Logo mới của BVBank. (Ảnh: BVBank).

Từ ngày 01/12/2023, Ngân hàng TMCP Bản Việt (BVBank) chính thức ra mắt logo mới với hình ảnh, nhận diện thương hiệu mới đồng nhất với tên viết tắt tiếng Anh là BVBank đã được Ngân hàng Nhà Nước chấp thuận theo quyết định số 1001/QĐ-NHNN ngày 26/5/2023.  

Theo lãnh đạo ngân hàng, việc chuyển đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu mới đồng nhất với tên gọi viết tắt BVBank (bi - vi - bank) để khách hàng thuận tiện hơn trong cách gọi, dễ nhận biết và gợi nhớ hơn trước.

Logo mới BVBank gồm 3 thành phần: Cụm chữ BVBank; Cụm chữ Ngân hàng Bản Việt đặt phía dưới cụm BVBank; Biểu tượng thương hiệu hình khối 3D đặt phía trên, bên phải cụm chữ BVBank.
 

Thay đổi Logo của BVBank. (Ảnh: BVBank). 

Từ ngày 01/12, cùng với sự thay đổi logo mới, BVBank sẽ bắt đầu chuyển đổi bộ nhận diện mới trên toàn bộ hệ thống và trong tất cả hoạt động của ngân hàng, bao gồm bảng hiệu mặt tiền tòa nhà Hội sở, các Đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, toàn bộ ấn chỉ, ấn phẩm, mẫu biểu, kênh truyền thông, kênh giao dịch ngân hàng số… của Ngân hàng.

Logo của BVBank. (Ảnh: BVBank).

BVBank cho biết, toàn bộ quá trình chuyển đổi logo, nhận diện thương hiệu sẽ thực hiện theo lộ trình và không ảnh hưởng đến hoạt động của ngân hàng cũng như giao dịch của khách hàng.

Các sản phẩm như thẻ tín dụng, thẻ ATM, giấy tờ có giá, hợp đồng… và các biểu mẫu thuộc sở hữu của khách hàng có logo cũ vẫn có giá trị và giao dịch bình thường. Khi đến kỳ tái tục, cấp sổ/thẻ mới, BVBank sẽ chủ động tiến hành thay đổi, cập nhật thẻ, sổ mang logo mới cho khách hàng, đảm bảo các giao dịch của khách hàng với ngân hàng không bị gián đoạn.

Ngoài ra, BVBank cũng thực hiện chuyển đổi tên miền website và email giao dịch như sau:

Tên miền website và email giao dịch của BVBank. (Ảnh: BVBank).

Minh Quang