|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Ngân hàng Bắc Á gần nhất - Danh sách Chi nhánh/PGD tại Huế

11:56 | 18/08/2022
Chia sẻ
Danh sách các điểm giao dịch Ngân hàng Bắc Á tại tỉnh Thừa Thiên Huế, giúp khách hàng nhanh chóng tra cứu được địa chỉ ngân hàng gần nhất để thực hiện giao dịch.

Tại tỉnh Thừa Thiên Huế hiện đang có 3 Chi nhánh và Phòng giao dịch thuộc hệ thống Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK).

Danh sách các chi nhánh và phòng giao dịch Ngân hàng Bắc Á tại Huế

Hệ thống Ngân hàng Bắc Á tại Thừa Thiên Huế có 3 điểm thì đều tập trung ở thành phố Huế, trên địa bàn các phường như: Phường Vĩnh Ninh, phường Phú Hòa và phường  Xuân Phú.

 Nguồn: Bac A Bank.

Trong đó có 1 điểm là Chi nhánh ngân hàng và 2 điểm còn lại là các Phòng giao dịch. Theo đó địa chỉ cụ thể của các điểm giao dịch Ngân hàng Bắc Á tại Huế như sau:

Ngân hàng Bắc Á - Chi Nhánh Thừa Thiên Huế

Địa chỉ: 6B Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế.

Số điện thoại: 0234 394 1777

Ngân hàng Bắc Á - Phòng Giao dịch Phan Đăng Lưu

Địa chỉ: 46 Phan Đăng Lưu, phường Phú Hòa, thành phố Huế.

Số điện thoại: 0234 394 1773

Ngân hàng Bắc Á - Phòng Giao dịch An Đông

Địa chỉ: Số 40 Trường Chinh, phường Xuân Phú, thành phố Huế.

Số điện thoại: 0234 377 8888

Ngân hàng Bắc Á tại Huế có thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu với giờ mở cửa giao dịch như sau: Buổi sáng: từ 8h đến 11h30, buổi chiều từ 13h đến 16h30. Ngoài ra ngân hàng cũng làm việc vào buổi sáng thứ Bảy với giờ giao dịch từ 8h đến 12h.

Khách hàng lưu ý nắm bắt giờ làm việc của ngân hàng để có thể sắp xếp thời gian đến giao dịch hợp lý nhất. Đặc biệt thời gian giao dịch tiền mặt thường sẽ kết thúc sớm hơn 30 phút so với giờ đóng cửa giao dịch. Vì vậy khách hàng có nhu cầu giao dịch tiền mặt nên đến sớm hơn ít nhất là 30 phút so với giờ đóng cửa.

Địa chỉ ATM Ngân hàng Bắc Á tại Huế

Bên cạnh việc thực hiện giao dịch tại các Chi nhánh và Phòng giao dịch kể trên, khách hàng cũng có thể thực hiện rút tiền mặt hoặc một số giao dịch ngân hàng khác tại máy ATM tự động của Ngân hàng Bắc Á đặt tại địa chỉ sau:

ATM Lý Thường Kiệt: địa chỉ 6B Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế.

Khách hàng có bất cứ thắc mắc về chi nhánh, ATM hay có nhu cầu cần hỗ trợ khác có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Ngân hàng Đông Á 1800 588 828 để được tư vấn giải đáp.

Ngọc Mai

Xuất nhập khẩu hàng hóa đã qua giai đoạn xấu nhất, tín hiệu phục hồi đang dần hiện rõ
Kim ngạch xuất khẩu hàng hoá trong tháng 5 bắt đầu tăng so với tháng 4. Chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) trong tháng 5 ước tính tăng 2,2% so với tháng trước và tăng 0,1% so với cùng kỳ năm trước. Sự hồi phục của IIP và nhập khẩu nguyên liệu cho thấy tình hình sản xuất, xuất nhập khẩu trong thời gian tới sẽ khả quan hơn.