|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
LG Chem sẽ đầu tư 2,2 tỷ USD để xây dựng 10 nhà máy trong nước vào năm 2028

LG Chem sẽ đầu tư 2,2 tỷ USD để xây dựng 10 nhà máy trong nước vào năm 2028

Công ty hóa chất hàng đầu của Hàn Quốc LG Chem Ltd. ngày 19/8 cho biết sẽ đầu tư 2.600 tỷ won (2,2 tỷ USD) vào năm 2028 nhằm nâng cao năng lực sản xuất các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường trong nước.
Kinh doanh -23:42 | 19/08/2021
PMI tháng 8 tiếp tục giảm về 45,7 điểm

PMI tháng 8 tiếp tục giảm về 45,7 điểm

Báo cáo chỉ ra rằng sản lượng sản xuất giảm nhanh trở lại khi số lượng đơn đặt hàng mới giảm, đi kèm với lượng việc làm giảm mạnh nhất từng được ghi nhận và giá cả đầu ra giảm tháng thứ 7 liên tiếp.
Thời sự -15:27 | 01/09/2020
năng lực sản xuất

năng lực sản xuất

Tránh FOMO trong sóng cổ phiếu khoáng sản
Theo nhà phân tích KBSV, sau thời gian tăng nóng và kéo dài xuyên suốt từ 3 - 4 tháng, đến nay nhiều cổ phiếu khoáng sản đã đột ngột quay đầu giảm mạnh. Diễn biến này phản ánh tâm lý chốt lời của nhà đầu tư và cũng phù hợp với thực tế khi nhiều cổ phiếu khoáng sản có mức tăng bằng lần, trong khi nội tại doanh nghiệp chưa thể có sự cải thiện tương ứng.