|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Nam A Bank ra mắt ứng dụng Mobile Banking mới, nhiều khuyến mãi 'khủng'

21:09 | 18/10/2018
Chia sẻ
Nam A Bank vừa ra mắt ứng dụng Mobile Banking phiên bản mới 2018 đi kèm khuyến mãi khủng “Tải app mobile, Trúng ngay iPhoneX”. Chương trình diễn ra đến hết 10/11/2018 dành cho tất cả khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ Mobile Banking.
nam a bank ra mat ung dung mobile banking moi nhieu khuyen mai khung Nam A Bank chốt danh sách cổ đông chuẩn bị lên sàn UPCoM
nam a bank ra mat ung dung mobile banking moi nhieu khuyen mai khung Nam A Bank chính thức ra mắt thẻ tín dụng JCB

Ứng dụng Nam A Bank Mobile Banking phiên bản 2018 đã chính thức được golive trên nền tảng IOS và Android. Bên cạnh những tính năng quen thuộc như quản lý tài khoản, chuyển khoản, tiết kiệm online, thanh toán các loại hóa đơn…, thì điểm nhấn chính là công nghệ thanh toán QR Pay bảo mật.

Chỉ với một thao tác quét mã QR bằng ứng dụng, khách hàng có thể thanh toán ngay mà không cần nhập thông tin thẻ hay tài khoản.

nam a bank ra mat ung dung mobile banking moi nhieu khuyen mai khung
Ứng dụng Mobile Banking 2018 của Nam A Bank

Bên cạnh đó, ứng dụng Mobile Banking 2018 của Nam A Bank còn “sở hữu” nhiều tiện ích nổi bật như khách hàng có thể đăng nhập bằng sinh trắc học (Face ID hoặc vân tay), chuyển tiền nhanh chưa đầy 10s, tiết kiệm theo kỳ hạn tuần, đặt vé máy bay/vé xem phim mà không phải qua website của các rạp chiếu phim...

Đặc biệt, khách hàng có thể giao dịch online mọi lúc mọi nơi kể cả trong các ngày nghỉ, lễ, tết.

Ông Trần Ngọc Tâm – Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết: “Việc nâng cấp và hoàn thiện hóa các tính năng ứng dụng Mobile Banking của Nam A Bank không chỉ phù hợp với xu hướng sử dụng ngân hàng số trong nền công nghiệp 4.0 mà còn mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất, giúp khách hàng có thêm thời gian để tận hưởng những điều hạnh phúc trong cuộc sống.”

nam a bank ra mat ung dung mobile banking moi nhieu khuyen mai khung
Khách hàng có thể giao dịch online mọi lúc mọi nơi kể cả trong các ngày nghỉ

Nhân dịp giới thiệu phiên bản Mobile Banking 2018, Nam A Bank triển khai chương trình khuyến mãi “Tải app Mobile, Trúng ngay iPhone X”. Chương trình diễn ra từ nay đến hết 10/11 và áp dụng cho Khách hàng có phát sinh các giao dịch như: chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán bằng QR Pay… qua ứng dụng Mobile Banking 2018.

Mã dự thưởng được gửi bằng tin nhắn SMS đến khách hàng để tham gia quay số và có cơ hội trúng iPhone X, iPad Pro cùng rất nhiều phần tiền thưởng.

Xem thêm

An Nhiên

Góc nhìn của quỹ đầu tư về các nhóm ngành tâm điểm năm 2024
Theo nhận định đưa ra tại báo cáo hoạt động quỹ đầu tư mới đây, loạt “cá mập” đang quan tâm nhiều nhất đối với ngành ngân hàng, bất động sản tiêu dùng - bán lẻ, công nghệ, năng lượng…