|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Nới room tín dụng lên 20%, lợi nhuận ngân hàng niêm yết có thể đạt trên 40 nghìn tỷ

Nới room tín dụng lên 20%, lợi nhuận ngân hàng niêm yết có thể đạt trên 40 nghìn tỷ

Theo HSC, nếu NHTM được phép đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng trong 6 tháng cuối năm lên 20%, thì lợi nhuận trước thuế của 7 ngân hàng niêm yết có thể tăng 12% so với ước tính ban đầu, ước đạt 40,5 nghìn tỷ đồng.
Tài chính -15:54 | 07/08/2017
Ngân hàng thêm gánh nặng, doanh nghiệp thêm vốn rẻ

Ngân hàng thêm gánh nặng, doanh nghiệp thêm vốn rẻ

Việc Ngân hàng Nhà nước hạ một số lãi suất điều hành nhưng giữ nguyên lãi suất tiền gửi đã đặt gánh nặng thúc đẩy tăng trưởng lên các ngân hàng, dù rằng nhuận của các nhà băng sẽ ít đi.
Tài chính -14:51 | 10/07/2017
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Có thể đạt được mục tiêu tăng trưởng 6,7%

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Có thể đạt được mục tiêu tăng trưởng 6,7%

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho rằng, mục tiêu tăng trưởng kinh tế trong năm 2017 là việc làm khó nhưng không phải là nhiệm vụ bất khả thi.
Thời sự -13:12 | 27/05/2017
mục tiêu tăng trưởng năm 2017

mục tiêu tăng trưởng năm 2017

Chuyên gia nào sẽ góp mặt tại phiên thảo luận về 'AI & Big Data' tại Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit?
Phiên thảo luận số 2 với chủ đề "AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới" nằm trong khuôn khổ Diễn đàn đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit) do Trang TTĐTTH VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, sẽ quy tụ hàng loạt chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực tài chính, dữ liệu, công nghệ thông tin.