|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Một thành viên xin rút khỏi HĐQT Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt

22:00 | 22/06/2023
Chia sẻ
Với sự rút lui của bà Nguyễn Thị Đinh Hương, HĐQT của Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt chỉ còn 3 người là bà Nguyễn Thị Hằng Nga và hai nhân sự vừa được bầu mới hồi tháng 3/2023.

CTCP Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt (Mã: TVC) cho biết vừa nhận được đơn từ nhiệm của bà Nguyễn Thị Đinh Hương, Thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) kiêm Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán nhiệm kỳ 2022-2027.

Trong đơn, bà Hương cho biết vì lý do cá nhân nên không thể đảm nhận và hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ Thành viên độc lập HĐQT của TVC và Chủ tịch Ủy ban kiểm toán. 

Theo giới thiệu, bà Nguyễn Thị Đinh Hương có bằng Thạc sĩ Luật, đồng thời là Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Điện Thái Dương và Công ty Luật TNHH Hà Ninh. Bà Hương cũng là Thành viên Ban Chủ nhiệm - Trưởng Ban Tài chính Vật chất Đoàn Luật sư TP Hà Nội và là Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Tài chính Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Đơn từ nhiệm của bà Nguyễn Thị Đinh Hương sẽ được trình tại ĐHĐCĐ thường niên dự kiến diễn ra sáng ngày 24/6.

Trước đó vào 15/3, TVC đã tổ chức ĐHĐCĐ bất thường và bầu bổ sung 2 Thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2023 - 2028 là bà Phạm Thị Thanh Huyền và bà Phạm Thanh Hoa, thay thế cho ông Phạm Thanh Tùng và ông Bùi Minh Tuấn. Với HĐQT mới, bà Huyền đảm nhận chức vụ Chủ tịch HĐQT và người đại diện theo pháp luật của TVC.

Như vậy với sự rút lui của bà Nguyễn Thị Đinh Hương, HĐQT của TVC chỉ còn 3 người là bà Nguyễn Thị Hằng Nga và hai nhân sự vừa được bầu mới.

Trên thị trường chứng khoán, ngày 18/5, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) quyết định chuyển cổ phiếu này từ diện kiểm soát sang diện hạn chế giao dịch, hiệu lực từ ngày 25/5, do tổ chức niêm yết chậm nộp báo cáo tài chính kiểm toán 2022 quá 45 ngày so với thời hạn quy định.

Minh Hằng