|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Ông Đặng Văn Thành: ‘Vùng mía đường của HAGL là hoài bão lớn của TTC’

Ông Đặng Văn Thành: ‘Vùng mía đường của HAGL là hoài bão lớn của TTC’

Trong câu chuyện chia sẻ về hòa nhập văn hóa khi thực hiện M&A, Chủ Tập đoàn Thành Thành Công Đặng Văn Thành không giấu giếm về hoài bão sở hữu vùng mía đường của HAGL, từ đó phát triển để đáp ứng nhu cầu đường khu vực Đông Dương.
Doanh nghiệp -06:45 | 11/08/2017
ĐHCĐ Đường Biên Hòa: Không chủ trương thoái vốn khỏi SBT

ĐHCĐ Đường Biên Hòa: Không chủ trương thoái vốn khỏi SBT

SBT có thương hiệu, có hoạt động kinh doanh tốt, vì vậy BHS không có ý định thoái vốn vào thời điểm này. Nếu có thoái vốn, BHS sẽ thực hiện công bố thông tin.
Doanh nghiệp -14:16 | 15/08/2016
mía đường Tây Ninh

mía đường Tây Ninh

Data Talk | The Catalyst: Tôm & Cá tra 2026 – Bước vào chu kỳ mới hay còn điều chỉnh sâu?
Ngành thủy sản bước vào giai đoạn bản lề trước năm 2026 khi nguồn cung toàn cầu biến động mạnh, chi phí sản xuất thay đổi và cấu trúc thị trường xuất khẩu có sự dịch chuyển rõ rệt. Trong bối cảnh xuất khẩu tôm tăng trưởng trở lại, còn cá tra đối mặt áp lực dài hạn, câu hỏi lớn đặt ra là: đã hình thành một chu kỳ mới hay thị trường vẫn đang trong pha điều chỉnh?