Tài chính

MB ra mắt App MBBank phiên bản mới, miễn phí chuyển khoản trên ứng dụng

17:26 | 14/02/2020

Chia sẻ

Ngân hàng sẽ miễn phí toàn bộ phí chuyển khoản cho tất cả các giao dịch trên ứng dụng mới và khách hàng cài đặt App sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng hàng ngày với tổng giá trị lên đến 2 tỉ đồng.
MB ra mắt App MBBank phiên bản mới, miễn phí chuyển khoản trên ứng dụng - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Quân đội (Nguồn: MB)

Hôm nay (14/2), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã chính thức công bố App MBBank phiên bản mới cung cấp nhiều tiện ích thông minh và đảm bảo an toàn giao dịch. 

Ứng dụng mới có nhiều tiện ích vượt trội và miễn phí như: chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền bằng số điện thoại, rút tiền ATM bằng App, gửi thiệp điện tử và tặng quà ngay trên App…

Khách hàng cũng có thể dùng App để thanh toán ngay các loại hóa đơn điện, nước, Internet, đặt vé máy bay, khách sạn, nộp thuế, khóa chi tiêu thẻ tín dụng, thanh toán phí bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, trái phiếu … 

Đặc biệt, App MBBank phiên bản mới là ứng dụng ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng kết nối tài khoản của các thành viên trong gia đình, giúp lập kế hoạch và quản lí chi tiêu hiệu quả để các gia đình có thêm nhiều tiện ích trong cuộc sống, thêm thời gian để kết nối và yêu thương.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới, MB triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn với nhiều giải thưởng dành cho tất cả khách hàng khi tải App và đăng kí sử dụng. Theo đó, khi đăng kí thành công App MBBank, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình quay thưởng với 10 giải may mắn mỗi ngày, mỗi giải trị giá 500.000 đồng. 

Khi đăng ký thêm gói sản phẩm "Gia đình tôi yêu", khách hàng có cơ hội trúng giải thưởng 5.000.000 đồng mỗi ngày và 1 giải đặc biệt trị giá 500 triệu đồng. 

Chương trình kéo dài đến hết 20/6/2020 với tổng giải thưởng gần 2 tỉ đồng.

Chia sẻ về App MBBank phiên bản mới, ông Vũ Thành Trung, Giám đốc Khối Ngân hàng số MB, cho rằng phiên bản mới này có thể được coi là một siêu ứng dụng, một trợ lí đa năng đáp ứng nhiều giao dịch tài chính. 

"MB miễn toàn bộ phí chuyển khoản cho tất cả các khách hàng khi giao dịch trên App MBBank. Theo đó, mỗi năm khách hàng của chúng tôi sẽ tiết kiệm được vài triệu đồng phí giao dịch nhờ chính sách ưu đãi này", ông cho biết.

Trúc Minh