|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

LPBank chính thức đổi nhận diện thương hiệu

20:35 | 26/05/2023
Chia sẻ
LPBank đã chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu sau khi được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận.

Ngày 26/5, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) đã chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu sau khi được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chấp thuận. Theo ghi nhận, trong sáng nay, hội sở LPBank số 210 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, và các Chi nhánh/PGD trên cả nước, hệ thống logo, bảng biển hiệu về cơ bản đã được thay mới. 

Ảnh: LPBank.

Quá trình chuyển đổi nhận diện thương hiệu của LPBank được ngân hàng cho biết triển khai theo lộ trình, sẽ chuyển đổi dần theo nguyên tắc đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả và phù hợp với điều kiện cụ thể của ngân hàng. Việc thay đổi nhận diện thương hiệu được đánh giá là bước đi chiến lược của LPBank để bắt đầu cho một giai đoạn phát triển mới.

Hiện nay, HĐQT ngân hàng bao gồm ông Nguyễn Đức Thụy là Chủ tịch, ngoài ra còn có 3 Phó Chủ tịch và 3 Thành viên HĐQT. Ban Tổng giám đốc có 15 người, trong đó, ông Hồ Nam Tiến là Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Quyền Tổng giám đốc.

Trước đó, ngày 12/5, NHNN đã ra quyết định cho phép Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt đổi tên viết tắt tiếng Anh từ Lienvietpostbank thành LPBank. 

Huyền Phương