|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Louis Holdings có tổng giám đốc mới

10:25 | 11/10/2021
Chia sẻ
Ngày 11/10, Công ty Cổ phần Louis Holdings đã tổ chức buổi họp báo công bố bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT thường trực kiêm Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Mai Long.

Như vậy, trong thời gian tới, ông Đỗ Thành Nhân sẽ chỉ còn nắm giữ chức danh Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Mai Long sẽ đảm nhiệm vai trò điều hành hệ sinh thái Louis Holdings.

Cụ thể, ông Long sẽ chính thức đảm nhiệm điều hành hệ sinh thái Louis Holdings bao gồm các công ty trên sàn như CTCP Louis Land (Tiền thân là Bảo Thư, Mã: BII); CTCP Xuất nhập khẩu An Giang (Mã: AGM), CTCP Cáp nhựa Vĩnh Khánh (Mã: VKC); CTCP Louis Capital (Mã: TGG); CTCP Sametel (Mã: SMT),..

Theo giới thiệu của Louis Holdings, ông Nguyễn Mai Long là tiến sỹ kinh tế, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kiểm toán và đầu tư. 

Trước khi được bổ nhiệm, ông từng kinh qua các chức vụ như Giám đốc Điều hành Easy Credit, thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), chuyên gia tư vấn quốc gia của Tập đoàn tài chính Oriente Hồng Kông; Phó Chủ tịch Tập đoàn Ikon International, tư vấn trưởng của công ty công nghệ Uniworld Việt Nam và nhiều dự án trong nước và quốc tế khác.

"Trong thời gian qua, tôi rất ấn tượng với sự phát triển của Louis Holdings và các công ty thành viên. Ban lãnh đạo công ty đã thể hiện sự quyết liệt và táo bạo trong hoạt động M&A, đầu tư nguồn lực phong phú vào các cơ hội phát triển mới", ông Nguyễn Mai Long cho biết trước đây chưa từng tham gia vào Louis Holdings.

Trong tháng 10, Công ty Cổ phần Louis Holdings sẽ tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông thông qua kế hoạch phát hành tăng vốn cho cổ đông hiện hữu, tiến đến trở thành công ty đại chúng ngay trong năm nay.

Hoàng Trung

Những áp lực dồn dập lên lãi suất ngân hàng

Những áp lực dồn dập lên lãi suất ngân hàng
Việc Fed tăng lãi suất cũng như lạm phát gia tăng và chính sách tiền tệ từ các nước trên thế giới là những yếu tố chính gây áp lực dồn dập lên lãi suất ngân hàng.