|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Bộ trưởng Xây dựng yêu cầu 'Vicem năm nay phải có lãi'

Bộ trưởng Xây dựng yêu cầu 'Vicem năm nay phải có lãi'

Bộ trưởng Trần Hồng Minh đề nghị ông lớn ngành xi măng Vicem điều chỉnh ngay kế hoạch kinh doanh để có lãi sau 2 năm liền lỗ hơn nghìn tỷ.
Doanh nghiệp -20:20 | 22/03/2025
Doanh nghiệp xi măng họ VICEM lỗ gần 80 tỷ quý III

Doanh nghiệp xi măng họ VICEM lỗ gần 80 tỷ quý III

Đại dịch COVID-19 bùng phát vào tháng 7 tới nay đã khiến cho việc sản xuất và kinh doanh xi măng của tập đoàn VICEM và các đơn vị thành viên gặp nhiều thách thức. Do đó, cả tập đoàn chỉ thực hiện khoảng 3% mục tiêu lãi trước thuế trong quý, tương đương khoảng 13 tỷ đồng.
Doanh nghiệp -15:35 | 13/10/2021
Sếp Vicem nhận lương bình quân 850 triệu mỗi năm

Sếp Vicem nhận lương bình quân 850 triệu mỗi năm

Thu nhập mỗi tháng của cán bộ quản lý Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam năm ngoái xấp xỉ 71 triệu đồng.
Doanh nghiệp -16:00 | 04/11/2018
VICEM: 6 tháng đầu năm lợi nhuận đạt 1.350 tỷ đồng

VICEM: 6 tháng đầu năm lợi nhuận đạt 1.350 tỷ đồng

Trong bối cảnh xi măng cung vẫn vượt cầu, giá nguyên liệu đầu vào cho sản xuất xi măng tiếp tục tăng nhưng với một loạt giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tối ưu hóa sản xuất, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam (VICEM) vẫn đạt kết quả khả quan.
Doanh nghiệp -21:27 | 20/06/2018
lợi nhuận VICEM

lợi nhuận VICEM

Dự báo VN-Index năm 2026 của các CTCK: Cao nhất 2.113 điểm
Bước sang năm 2026, các bộ phận phân tích cho rằng thị trường chứng khoán Việt Nam đang đứng trước một giai đoạn mới, khi bối cảnh vĩ mô trong nước, triển vọng lợi nhuận doanh nghiệp và những cải cách mang tính cấu trúc của thị trường vốn cùng tạo nền tảng cho các kịch bản VN-Index ở mặt bằng cao hơn so với giai đoạn trước.