Thời sự

Loạt cửa hàng Nhật Cường Mobile tiếp tục đóng cửa sau khi bị khám xét, khách đến đòi máy trong vô vọng

11:44 | 10/05/2019

Chia sẻ

Sau khi tạm dừng hoạt động vì bị cơ quan điều tra Bộ Công an khám xét ngày hôm qua, tới sáng nay (ngày 10/5), theo ghi nhận của PV, chuỗi cửa hàng của Nhật Cường Mobile trên địa bàn Hà Nội vẫn tiếp tục đóng cửa.
Loạt cửa hàng Nhật Cường Mobile tiếp tục đóng cửa sau khi bị khám xét, khách đến đòi máy trong vô vọng - Ảnh 1.

Ghi nhận của PV, sau khi một số cửa hàng của Nhật Cường mobile ở Hà Nội bị công an khám xét trong ngày hôm qua (9/5), các cửa hàng khác sau đó cũng đóng cửa im lìm. Trong ảnh là cửa hàng Nhật Cường Mobile ở số 3 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội được chụp vào lúc 18h chiều qua. (Ảnh: Thu Hà)

Loạt cửa hàng Nhật Cường Mobile tiếp tục đóng cửa sau khi bị khám xét, khách đến đòi máy trong vô vọng - Ảnh 2.

Sáng ngày 10/5, Nhật Cường Mobile số 3 Xuân Thủy, Cầu Giấy vẫn chưa hoạt động trở lại. Ảnh: Thu Hà.

Loạt cửa hàng Nhật Cường Mobile tiếp tục đóng cửa sau khi bị khám xét, khách đến đòi máy trong vô vọng - Ảnh 3.

Có mặt ở Nhật Cường Mobile số 3 Xuân Thủy từ sáng sớm, chị Thắm, nhân viên ngân hàng Tiên Phong cho biết: "Sáng sớm hôm qua, tôi mang chiếc điện thoại iPhone 6 đến đây sửa, đến tối thì mớt biết thông tin Nhật Cường bị công an điều tra. Định sáng nay đến lấy điện thoại về thì cửa hàng đóng cửa như này đây. Gọi cho nhân viên kỹ thuật hôm qua cũng không nghe máy, tổng đài cũng không thấy có tín hiệu. Tôi rất lo lắng vì trong điện thoại có rất nhiều thông tin của khách hàng, nếu không lấy lại được thì rất gay go". (Ảnh: Thu Hà)

Loạt cửa hàng Nhật Cường Mobile tiếp tục đóng cửa sau khi bị khám xét, khách đến đòi máy trong vô vọng - Ảnh 4.

Chị Thắm cho biết thêm, trước đó cũng có một người đến cửa hàng này định lấy chiếc điện thoại iPhone đang bảo hành ở đây về nhưng thấy cửa hàng đóng cửa, gọi điện cho các loại số hotline, tổng đài đều không liên lạc được nên đành phải đi về.

Loạt cửa hàng Nhật Cường Mobile tiếp tục đóng cửa sau khi bị khám xét, khách đến đòi máy trong vô vọng - Ảnh 5.

Tương tự, sáng nay, cửa hàng Nhật Cường Mobile ở số 9 Trần Duy Hưng (Hà Nội) cũng "cửa đóng then cài". Chị T, chủ quán nước cạnh số 9 Trần Duy Hưng cho biết, từ khoảng 10h sáng qua đã thấy cửa hàng này đóng cửa. (Ảnh: Thu Hà)

Loạt cửa hàng Nhật Cường Mobile tiếp tục đóng cửa sau khi bị khám xét, khách đến đòi máy trong vô vọng - Ảnh 6.

Nhật Cường Mobile số 12, Láng Hạ (Hà Nội) cũng đóng cửa kín mít trong sáng 10/5. (Ảnh: Thu Hà)

Loạt cửa hàng Nhật Cường Mobile tiếp tục đóng cửa sau khi bị khám xét, khách đến đòi máy trong vô vọng - Ảnh 7.

Chung số phận, Nhật Cường Mobile số 2 Chùa Bộc cũng khóa cửa im lìm.(Ảnh: Thu Hà)

Loạt cửa hàng Nhật Cường Mobile tiếp tục đóng cửa sau khi bị khám xét, khách đến đòi máy trong vô vọng - Ảnh 8.

Tại Hà Nội, Nhật Cường mobile có 9 cửa hàng bán lẻ gồm: 33 Lý Quốc Sư, 2 Chùa Bộc, 12 Láng Hạ, 10 Nguyễn Xiển, 214 Nguyễn Văn Cừ, 3 Xuân Thủy, 57-59 Bạch Mai, 9 Trần Duy Hưng, 267 Quang Trung. (Ảnh: Thu Hà)

Loạt cửa hàng Nhật Cường Mobile tiếp tục đóng cửa sau khi bị khám xét, khách đến đòi máy trong vô vọng - Ảnh 9.

Trước đó, sáng ngày 9/5, nhiều cửa hàng thuộc hệ thống Nhật Cường Mobile bất ngờ bị lực lượng cảnh sát thuộc Bộ Công an ập vào kiểm tra, khám xét. Cùng lúc, các số điện thoại đường dây nóng, tổng đài chăm sóc khách, bán hàng, bảo hành cũng bị ngắt kết nối từ sáng qua và tới thời điểm hiện tại vẫn không thể liên lạc được (Ảnh: Chí Duy)

Loạt cửa hàng Nhật Cường Mobile tiếp tục đóng cửa sau khi bị khám xét, khách đến đòi máy trong vô vọng - Ảnh 10.

Cũng ghi nhận sáng ngày 10/5, trang web bán hàng của Nhật Cường Mobile và website của Công ty TNHH TM & DVKT Nhật Cường đều không truy cập được. Tới 11h30 ngày 10/5, các đầu số đường dây nóng, tổng đài bán hàng và CSKH (19001234), sửa chữa và bảo hành (19006688), góp ý và khiếu nại (18006009) của Nhật Cường Mobile vẫn ngắt kết nối. (Ảnh chụp màn hình sáng ngày 10/5)


Thu Hà