|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

LienVietPostBank ký hợp đồng bảo hiểm độc quyền 15 năm với Dai-ichi Life

20:44 | 22/11/2022
Chia sẻ
Mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa LienVietPostBank và Dai-ichi Life Việt Nam bắt đầu từ tháng 11/2016 và hiện tại đã được nâng tầm thêm một nấc.

 LienVietPostBank ký hợp đồng bảo hiểm độc quyền 15 năm với Dai-ichi Life. (Ảnh: LienVietPostBank).

Hôm nay (22/11), Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank - Mã: LPB) và Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã thực hiện ký kết Hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền có thời hạn 15 năm, bắt đầu từ tháng 12/2022.

JP Morgan là đơn vị tư vấn tài chính độc quyền cho LienVietPostBank trong giao dịch lần này.

Theo thoả thuận tại hợp đồng này, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ là đối tác duy nhất độc quyền phân phối tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và các quyền lợi bổ trợ ưu việt theo lựa chọn của khách hàng LienVietPostBank.

Các sản phẩm bảo hiểm củaDai-ichi Life Việt Nam sẽ được giới thiệu qua mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch và cả kênh ngân hàng số củaLienVietPostBank.

Mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa LienVietPostBank và Dai-ichi Life Việt Nam bắt đầu từ tháng 11/2016. Sau 6 năm hợp tác, LienVietPostBank và Dai-ichi Life Việt Nam đã cung cấp dịch vụ tài chính cho gần 180.000 khách hàng với tổng doanh thu phí bảo hiểm vượt xa so với kế hoạch mục tiêu ký kết ban đầu.

Đến tháng 6/2022, LienVietPostBank nằm trong nhóm 9 ngân hàng có doanh số bancassurance cao nhất trên thị trường Việt Nam.

Huyền Phương