Tiêu dùng

Liên danh Vietnam Airlines - Pacific Airlines mở bán vé Tết 2021 giá từ 509.000 đồng/chiều

18:31 | 25/08/2020

Chia sẻ

Chương trình áp dụng cho những chuyến bay khách hàng mua vé của Vietnam Airlines nhưng sử dụng dịch vụ và bay trên máy bay khai thác bởi Pacific Airlines.
Vietnam Airlines và Pacific Airlines mở bán vé Tết 2021 giá từ 509.000 đồng/chiều - Ảnh 1.

Vietnam Airlines và Pacific Airlines mở bán vé Tết 2021 giá từ 509.000 đồng/chiều. (Ảnh: minh họa. Nguồn: VOV)

Ngày 25/8, hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết hãng triển khai mở bán vé Tết Tân Sửu 2021 với mức giá từ 509.000 đồng/chiều (tương đương với 960.000 đồng/chiều đã bao gồm thuế, phí) trên các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines - Pacific Airlines.

Theo thông tin từ phía hãng, đây là những chuyến bay nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, đoàn viên của hành khách lên kế hoạch mua vé về quê, thăm thân, du lịch... và đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm dịp Tết Nguyên đán. Theo đó, khách hàng sẽ mua vé của Vietnam Airlines và sử dụng dịch vụ, bay trên máy bay khai thác bởi Pacific Airlines.

Các thông tin kèm theo được hiển thị theo số hiệu VN 6xxx, cùng chú thích "Được khai thác bởi Pacific Airlines" hoặc "Hãng khai thác BL" (Tiếng Anh: Operated by Pacific Airlines hoặc Operated by BL).

Chương trình áp dụng cho khách mua vé từ nay và thực hiện hành trình trong giai đoạn Tết trên các đường bay giữa TP HCM và các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Chu Lai.

Các chuyến bay trên phục vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ của Pacific Airlines gồm: cung cấp dịch vụ mua hành lí trả trước, phục vụ thủ tục mặt đất tại quầy check-in của Pacific Airlines, hành lí xách tay miễn phí 7 kg. Mặt khác, vé không bao gồm suất ăn, đồ uống trên không.

Hành khách bay trên chuyến liên danh vẫn được hưởng thêm tiêu chuẩn hành lí kí gửi miễn cước tuân thủ theo điều kiện giá vé hạng đặt chỗ tương ứng của Vietnam Airlines. Điều kiện hoàn vé, thay đổi vé, đăng kí chuyến bay giờ chót tại sân bay (go-show) tuân thủ theo chính sách giá vé và hạng đặt chỗ tương ứng của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, hành khách là hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines vẫn được hưởng chính sách của chương trình bao gồm cộng dặm và trả thưởng.

Khách có thể làm thủ tục trực tuyến trên trang web của Vietnam Airlines, tại kiosk check-in của hãng tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh.

Vé được bán rộng rãi trên trang web chính thức của Vietnam Airlines và Pacific Airlines, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lí chính thức của Vietnam Airline và phòng vé của Pacific Airlines. Vé có các điều kiện kèm theo qui định hoàn vé, đổi vé.

Tường Vy