Lịch cúp điện An Giang ngày mai 5/1 phường Rạch Giá, xã Vĩnh Thuận, Đặc khu Phú Quốc mất điện nhiều ngày
- TIN LIÊN QUAN
-
Lịch cúp điện An Giang ngày mai 6/1 mất điện tại phường Long Xuyên, Rạch Giá, Hà Tiên, xã Thoại Sơn, Phú Tân, Đặc khu Phú Quốc 05/01/2026 - 08:30
Xem thêm: Lịch cúp điện An Giang mới nhất
Lịch cúp điện An Giang ngày mai (5/1) được cập nhật liên tục từ trang thông tin Tổng Công ty Điện Lực Việt Nam một cách nhanh chóng và chính xác nhất như sau:
Lịch cúp điện Cần Đăng
Theo Công ty Điện lực Cần Đăng:
|
Ngày |
Thời gian từ |
Thời gian đến |
Khu vực |
|
05/01/2026 |
7:30 |
8:00 |
Một phần xã Cần Đăng, xã Vĩnh Hanh, Vĩnh An (khu vực từ Chùa Kỳ Viên đấn trường TH Vĩnh Bình) tỉnh An Giang |
|
17:00 |
17:30 |
Một phần xã Cần Đăng, xã Vĩnh Hanh, Vĩnh An (khu vực từ Chùa Kỳ Viên đấn trường TH Vĩnh Bình) tỉnh An Giang |
Lịch cúp điện Bình Hòa
Theo Công ty Điện lực Bình Hòa:
|
Ngày |
Thời gian từ |
Thời gian đến |
Khu vực |
|
05/01/2026 |
7:30 |
17:00 |
Một phần xã Bình Hòa (khu vực TL941 từ cổng sau KCN Bình Hòa đến Chùa Kỳ Viên) tỉnh An Giang |
Lịch cúp điện Rạch Giá
Theo Công ty Điện lực Rạch Giá:
|
Ngày |
Thời gian từ |
Thời gian đến |
Khu vực |
|
05/01/2026 |
7:00 |
17:00 |
Đường Hai Bà Trung, Đường Điện Biên Phủ, khu chợ 30/04 P.Rạch Giá |
|
7:00 |
17:00 |
Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm P.Rạch Giá |
|
|
7:00 |
17:00 |
một phần Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm P.Rạch Giá |
|
|
7:00 |
17:00 |
một phần khu TĐC Vĩnh Quang P.Rạch Giá |
Lịch cúp điện Phú Quốc
Theo Công ty Điện lực Phú Quốc:
|
Ngày |
Thời gian từ |
Thời gian đến |
Khu vực |
|
05/01/2026 |
7:30 |
18:00 |
Một phần khu phố 7 Dương Đông, ĐK Phú Quốc |
Lịch cúp điện Vĩnh Thuận
Theo Công ty Điện lực Vĩnh Thuận:
|
Ngày |
Thời gian từ |
Thời gian đến |
Khu vực |
|
05/01/2026 |
8:00 |
9:00 |
Khu vực từ trạm điện 110kV-Vĩnh Thuận đến cầu 2000 Kinh Làng ấp Vĩnh Phước 2 xã Vĩnh Phong |
|
9:00 |
10:00 |
Khu vực từ trạm điện 110kV-Vĩnh Thuận đến điện máy Hiệp Thành ấp Vĩnh Phước 2 xã Vĩnh Phong |
|
|
13:00 |
16:00 |
Khu vực từ Trường THCS Vĩnh Phong 1 đến Chùa Cao Đài ấp Vĩnh Đông 1 xã Vĩnh Phong |
Còn các địa phương như Long Xuyên, Chợ Mới, Châu Đốc, Tân Châu, Phú Tân, Thoại Sơn, Châu Phú, Tri Tôn, Tịnh Biên, Hà Tiên, Kiên Lương và An Biên lại ghi nhận không có thông tin ngừng cấp điện vào ngày mai.
Lý do cúp điện An Giang
Lý do cúp điện tại An Giang chủ yếu xuất phát từ kế hoạch bảo trì, sửa chữa và nâng cấp hệ thống lưới điện nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục cho toàn khu vực.
Cụ thể, ngành điện An Giang thường thực hiện thí nghiệm, kiểm tra định kỳ đường dây và trạm biến áp, xử lý các điểm tiếp xúc, thay thế thiết bị trung – hạ áp đã xuống cấp hoặc không còn phù hợp với phụ tải hiện tại. Bên cạnh đó, nhiều khu vực phải tạm ngừng cấp điện để đầu tư xây dựng, cải tạo và mở rộng lưới điện, phục vụ các khu dân cư mới, cơ sở sản xuất – kinh doanh và hạ tầng đô thị.
Ngoài ra, việc cúp điện còn nhằm đảm bảo an toàn khi thi công, đấu nối công trình điện mới, san tải lưới, cũng như phối hợp với các đơn vị liên quan trong quá trình xây dựng, chỉnh trang hạ tầng. Các đợt ngừng cung cấp điện đều được lập kế hoạch và thông báo trước, ưu tiên thực hiện vào ban ngày để hạn chế tối đa ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân và hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang.
Thông báo cúp điện theo kế hoạch và cúp điện khẩn cấp đều có thông báo trên website: https://cskh.evnspc.vn. Khi điều kiện cung cấp điện cho phép, ngành điện có thể không cúp điện hoặc sẽ tái lập điện trong thời gian sớm nhất để rút ngắn thời gian mất điện.