|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Thị trường bất động sản 2017: Tự điều chỉnh sự lệch pha

Thị trường bất động sản 2017: Tự điều chỉnh sự lệch pha

Sau năm 2015 đạt mức tăng trưởng tương đối tốt, năm 2016, thị trường bất động sản đã bắt đầu xuất hiện dấu hiệu chững lại, tái diễn tình trạng lệch pha cung - cầu và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Năm 2017 dự báo thị trường này sẽ phát triển theo hướng nào?
Nhà đất -08:34 | 08/01/2017
‘Ông lớn ông bé’ địa ốc đua nhau bung hàng chạy doanh số cuối năm

‘Ông lớn ông bé’ địa ốc đua nhau bung hàng chạy doanh số cuối năm

Nắm bắt tâm lý người dân sẽ bung tiền tiết kiệm để mua nhà dịp cuối năm, nhiều doanh nghiệp bất động sản tại Hà Nội đua nhau bung hàng đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Nhà đất -07:58 | 10/11/2016
lệch pha cung cầu

lệch pha cung cầu

Data Talk | The Catalyst: Mùa ĐHCĐ 2026 - Đọc vị kế hoạch lợi nhuận doanh nghiệp
Mùa Đại hội cổ đông 2026 diễn ra trong bối cảnh doanh nghiệp bước vào chu kỳ mới với nhiều kỳ vọng phục hồi, nhưng cũng đối mặt không ít áp lực từ chi phí vốn và nhu cầu thị trường. Khi các kế hoạch kinh doanh bắt đầu được công bố, câu hỏi đặt ra là: mức tăng trưởng lợi nhuận này mang tính thận trọng hay đã phản ánh đầy đủ kỳ vọng của thị trường?